Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mây Trắng hội ngộ ăn tân niên, Thu Thủy vắng mặt

Hình ảnh Mây Trắng hội ngộ khiến các fan bồi hồi xúc động. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Thu Thủy cũng ngầm khẳng định quan hệ rạn nứt giữa cô và Yến Trang vẫn chưa được hàn gắn.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Yến Nhi chia sẻ 2 bức ảnh các thành viên Mây Trắng gồm cô, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu trong dịp hội ngộ. Giọng ca Như vậy thôi chú thích: "Tân niên cùng các chị. Nhìn hình là biết đứa nào bợm rồi đó".

Đây không phải lần đầu tiên Mây Trắng họp mặt sau 19 năm thành lập và rã nhóm, nhưng là một trong những lần hiếm hoi Yến Trang xuất hiện trong ảnh đi ăn uống cùng các chị em.

Hình ảnh vui vẻ của Mây Trắng khiến không ít người hâm mộ bồi hồi xúc động. Một người viết: "Ôi tuổi thơ của tôi". Thành viên khác để lại bình luận: "Nhìn mấy chế mà nhớ 'mưa rơi mưa rơi trên đường đêm buốt giá... Này anh ơi hay chăng khi được trông thấy anh'".

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả là cựu thành viên Thu Thủy vắng mặt trong bữa tiệc. Việc này khiến fan tin rằng giữa cô và Yến Trang vẫn còn mâu thuẫn chưa thể giải quyết.

Trong bài phỏng vấn với Zing.vn hai năm trước, chị gái Yến Nhi nói: "Tôi và Thủy đến ngày hôm nay vẫn chưa gỡ được khúc mắc. Dĩ nhiên, việc cạnh tranh là điều không xấu, nhưng có những khúc mắc từ nhỏ sẽ dẫn đến lớn, khiến mọi thứ nặng hơn trong suy nghĩ. Tôi là người ít tâm sự, thì gánh nặng này càng khó tháo gỡ”.

Hồi tháng 5/2018, Thu Thủy chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ hiếm hoi với các thành viên đời đầu của Mây Trắng là Anh Thúy, Thu Ngọc, Ngọc Châu nhưng cũng không có Yến Trang.

Đến tháng 7/2018, Yến Trang và Thu Thủy gây xôn xao người hâm mộ khi xuất hiện chung một khung hình tại buổi tiệc của người bạn. Thế nhưng, Yến Trang ngay lập tức phủ nhận đã hàn gắn quan hệ với đồng nghiệp sinh năm 1984. 

Nhom May Trang hoi ngo sau 19 nam anh 3
Hình ảnh Yến Trang và Thu Thủy xuất hiện chung khung hình khiến người hâm mộ xôn xao.

Yến Trang khẳng định: "Tôi phải lên tiếng để không còn ai hỏi về việc có phải Yến Trang và Thu Thuỷ đã hàn gắn với nhau hay không. Hàn gắn là thế nào, hàn gắn là chúng tôi phải nói chuyện với nhau, đi chơi với nhau, ba mặt một lời với nhau khi không vui. Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ đội trời chung thì không bao giờ có việc hàn gắn".

Mây Trắng thành lập năm 2000 với 5 thành viên là Anh Thúy, Thu Thủy, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Năm 2001, khi Anh Thúy bất ngờ tách nhóm, em gái Yến Trang là Yến Nhi thay thế. Hai năm sau đó, Thu Thủy rời Mây Trắng để tham gia nhóm H.A.T. Đến năm 2006, chị em Yến Trang, Yến Nhi chia tay nhóm.

Ca các khúc của Mây Trắng gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều người. Trong đó nổi tiếng nhất là Ngày xưa ơi, Áo dài ơi, Thầm mong anh quay về bên em...

Áo dài ơi - Mây Trắng "Áo dài ơi" từng là ca khúc rất được yêu thích của Mây Trắng trong thời gian nhóm còn hoạt động.

Quốc Minh

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm