Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Máy tính tại sân bay Nội Bài dừng hoạt động vì mất điện

Chiều 8/6, khu vực nhà ga T1 Nội Bài bất ngờ bị mất điện. Sự cố đã khiến hệ thống máy tính và băng chuyền hành lý ký gửi từ quầy thủ tục hàng không số 21 đến số 60 bị dừng lại.

Cụ thể, từ 14h50 đến 15h30, hệ thống làm thủ tục các chuyến bay nội địa tại sân bay Nội Bài bỗng nhiên bị trục trặc kỹ thuật. Sự cố đã khiến hành khách chờ đợi khá lâu để có thể làm thủ tục.

Theo nhiều hành khách có mặt khu nhà ga, mọi người đang xếp hàng làm thủ tục thì hệ thống máy tính bất ngờ không hoạt động. Màn hình bị mất điện, hệ thống phát Wi-Fi miễn phí cũng không hoạt động. Hành khách không thể nào in thẻ làm thủ tục lên máy bay.

Tuy mất điện nhưng sân bay vẫn khá ổn định, hành khách không nhốn nháo, hoang mang.

Theo đại diện hãng hàng không Vietjet Air, thời điểm xảy ra sự cố không có chuyến bay nào chuẩn bị cất cánh hoặc hạ cánh nên không gây thiệt hại cho hãng. Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines bị ảnh hưởng 10 chuyến bay, chậm chuyến từ 10 đến 40 phút.

Nguồn tin ban đầu, nguyên nhân có thể do mưa giông trong chiều đã làm mất điện tại sân bay.

http://plo.vn/thoi-su/he-thong-may-tinh-tai-san-bay-noi-bai-dung-hoat-dong-vi-cup-dien-633516.html

Theo Hồng Trâm/Pháp Luật TP HCM

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

TP.HCM mu mit sang nay hinh anh

TP.HCM mù mịt sáng nay

0 8 2

Nhiều tòa nhà cao tầng tại TP.HCM bị che khuất vì lớp mù khô dày đặc. Chuyên gia nhận định mù khô xuất hiện là do ô nhiễm không khí.