Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Máy ép trái cây không cần đến trái cây giá 400 USD

Startup mới nổi Juicero được đầu tư hơn 120 triệu USD vừa giới thiệu máy ép trái cây từ những túi chuyên dụng bán kèm thay vì trái cây.

Juicero là Startup được thành lập bởi Doug Evans, người luôn theo đuổi phong cách sống gần gũi thiên nhiên, lành mạnh, từng sáng lập chuỗi cửa hàng nước ép Organic Avenue. Juicero là công ty mà Evans mong muốn biến nước ép hoa quả trở thành món đồ uống phổ biến và tiện lợi như cà phê.

May ep trai cay gia 400 USD anh 1
Những chiếc túi chuyên dụng dùng để bảo quản nước hoa quả của Juicero. Ảnh: Juicero.

Juicero hiện sản xuất 2 sản phẩm chính: Các túi chuyên dụng bảo quản nước hoa quả ép sẵn và bản thân chiếc máy. Cỗ máy này gần giống như máy pha cà phê. Nó có giá lên đến 400 USD trong đợt chào hàng đầu tiên (giá gốc của máy là 699 USD).

Doug Evans cho biết cỗ máy có khả năng tạo ra lực ép lên đến 4 tấn: "Đủ sức nâng 2 chiếc xe Tesla Model S". Ngoài ra, nó còn được trang bị kết nối WiFi để có thể điều khiển từ xa bằng smartphone.

Tuy nhiên, Bloomberg sau khi thử nghiệm chiếc máy ép của Juicero cho rằng người dùng hoàn toàn không cần dùng đến cỗ máy 400 USD, vì tốc độ và lượng nước là tương đương với việc sử dụng tay để bóp chiếc túi chứa nước hoa quả.

May ep trai cay gia 400 USD anh 2
Người dùng không cần đến chiếc máy 400 USD để ép nước từ trong túi. Ảnh: Juicero.

Mặc dù vậy, Juicero vẫn khẳng định người sử dụng cần phải có chiếc máy ép này và nó rất quan trọng vì: "Chiếc máy có khả năng đọc mã QR in trên bao bì những túi nước, nhờ đó người dùng có thể biết được nguồn gốc hay hạn sử dụng những chiếc túi đựng nước hoa quả này, dựa trên cơ sở dữ liệu của hệ thống". Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể có được thông tin thời hạn sử dụng được in ngay trên bao bì.

Cuối cùng, Juicero chỉ tặng kèm túi đựng nước hoa quả cho các khách hàng khi mua máy ép Juicero.

Máy ép nước hoa quả Juicero Juicero là Startup được thành lập bởi Doug Evans, người luôn theo đuổi phong cách sống gần gũi thiên nhiên, lành mạnh, từng sáng lập chuỗi cửa hàng nước ép Organic Avenue.

Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm