Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Máy bay Mỹ bung phao trượt ở sân bay Tân Sơn Nhất

Chiếc máy bay của hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa Kalitta Air (Mỹ) đã bị sự cố bung phao trượt khi đang đậu tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Chiều 28/8, đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xác nhận một chuyến bay chở hàng của hãng hàng không Mỹ Kalitta Air đã gặp sự cố hi hữu khi bị bung phao trượt tại bãi đậu sân bay. 

Theo báo cáo của Cảng vụ hàng không miền Nam, sự việc xảy ra vào lúc 12h30 trưa  28/8 đối với chuyến bay có số hiệu K49270 (hãng hàng không Mỹ Kalitta Air).

Cụ thể, trong quá trình bốc chuyển hàng hóa được thực hiện bởi Công ty Phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS), máy bay của Kalitta đã bị bung cầu phao trượt cửa số 1R.

May bay bung phao truot anh 1
Chuyến bay chở hàng khai trương của hãng hàng không Mỹ Kalitta Air đã gặp sự cố máy bay bung phao trượt. Ảnh: Báo Người lao động 

 

Ngay sau sự cố, các cơ quan chức năng đã phối hợp các công ty dịch vụ mặt đất sân bay Tân Sơn Nhất cuốn lại phao trượt. Vì sự cố hy hữu mà máy bay của hãng Lalitta Air đi sân bay Incheon (Hàn Quốc) đã bị chậm giờ. 

Đây là chuyến bay khai trương của hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa này đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Máy bay ATR 72 bị xe kéo hàng đâm móp cửa

Máy bay ATR 72 từ Cà Mau về TP HCM vừa về đến sân đỗ đã bị chiếc xe kéo hàng đâm làm cửa trước của tàu bị móp và xước sơn.

 


Phước Tuần

Bạn có thể quan tâm