Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách mắc kẹt trong toilet

Một hành khách trên chuyến bay của United Airlines bất ngờ gặp sự cố với cánh cửa nhà vệ sinh và bị kẹt cứng bên trong.

Theo CNN, chuyến bay mang mã số 1554 của United Airlines khởi hành từ Washington DC tới San Francisco (Mỹ) đã phải chuyển hướng hạ cánh tại Denver, Colorado vào tối 25/9 do một nữ hành khách mắc kẹt trong nhà vệ sinh.

Unitied Airlines giải thích: "Cửa phòng vệ sinh bỗng dưng không hoạt động". Tại Denver, các nhân viên kỹ thuật đã sửa cánh cửa và đưa nữ hành khách này ra ngoài một cách an toàn. 

mac ket trong toilet anh 1
Cánh cửa nhà vệ sinh trên chuyến bay "dở chứng" khiến nữ hành khách bị kẹt bên trong. Ảnh: Taylorkkimber. 

Các hành khách được đưa lên một máy bay khác và tiếp tục cuộc hành trình tới San Francisco. Vụ việc khiến máy bay hạ cánh xuống San Francisban vào lúc 11h đêm, muộn hơn so với thời gian dự kiến ban đầu là 20h30. 

United Airlines cho biết: "Chúng tôi đã liên hệ với tất cả hành khách trên chuyến bay này, đặc biệt là nữ hành khách gặp sự cố trong nhà vệ sinh để gửi lời xin lỗi”.

Tuy nhiên, United Flight không phản hồi về khả năng bồi thường cho nữ hành khách trên.

Trên Twitter, người dùng có nick @taylorkkimber còn đăng lên một video cho thấy các kỹ thuật viên bảo trì vừa sửa chữa cánh cửa vừa động viên người phụ nữ bị mắc kẹt bên trong.

"Chúng tôi đang cố gắng mở cửa. Chúng tôi sẽ đưa bà ra sớm thôi. Cứ bình tĩnh nhé", một nhân viên "dỗ dành". 

Siêu sân bay gần 12 tỷ USD vừa được khai trương

Ngày 25/9, Trung Quốc đã chính thức khai trương Sân bay quốc tế Đại Hưng ở phía Nam thủ đô Bắc Kinh. Sân bay có hình dáng như sao biển và có nhà ga kích thước lớn nhất thế giới.

 

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh