Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Máy bay hạ cánh khẩn cấp, hành khách bị gãy chân

Chuyến bay của hãng Qatar Airways phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay quân sự do gặp bão. Một số hành khách bị thương.

Chuyến bay QR-708 từ Washington đến Doha của hãng hàng không Qatar Airways phải hạ cánh khẩn cấp xuống căn cứ không quân Lajes Air Base của Bồ Đào Nha ở quần đảo Azores, Bắc Đại Tây Dương do một hành khách bị đau tim.

May bay ha canh khan cap,  hanh khach gay chan anh 1
Một hành khách được cấp cứu sau khi hạ cánh.

Trong khi hạ cánh, chiếc máy bay Boeing 777 chở 350 hành khách gặp thời tiết xấu, khiến một vài người bị hất tung lên. Một người bị gãy chân.

Anjali Sarker, một hành khách người Bangladesh cho biết, cô và một số người bị thương khi chiếc Boeing 777 đột ngột giảm độ cao. Mặt nạ dưỡng khí lúc đó rơi xuống cho hành khách sử dụng.

Một số hành khách không cài dây an toàn bị thương khi máy bay rơi vào vùng nhiễu động. Một hành khách bị gãy chân, một người bị đau tim, còn một em bé 3 tuổi người Lebanon bị ngã khỏi ghế và quăng mình xuống lối đi. Một vài người khác bị thương nhẹ.

May bay ha canh khan cap,  hanh khach gay chan anh 2
Hành khách chờ đổi chuyến ở sân bay.

Sau khi hạ cánh, các hành khách ra khỏi máy bay an toàn. Người phát ngôn của căn cứ không quân nói: “Tất cả hành khách đều được đưa đến khách sạn vào buổi tối và sẽ bay tiếp vào buổi sáng thứ hai”. Một hành khách bị tim mạch trong lúc máy bay bị nhiễu loạn và phải cấp cứu, sau đó được đưa vào viện cùng với hai hành khách khác.

Thuý Nguyễn

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch Du lịch