Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Máy bay chưa rõ tung tích rơi ngoài khơi Myanmar

Một chiếc máy bay chưa xác định được cho đã rơi ngoài khơi Myanmar vào sáng 28/10.

Một quan chức cao cấp của Cơ quan Hàng không Dân dụng Myanmar cho biết có một máy bay "chưa xác định" đã rơi ngoài khơi bờ biển phía tây của nước này ngày 28/10. Giới chức đang cố gắng định vị địa điểm rơi của máy bay.

"Điều duy nhất tôi có thể nói lúc này là máy bay rơi chắc chắn không phải của các hãng bay nội địa tại Myanmar", quan chức tên Tin Maung Ni nói với Reuters.

"Tất cả máy bay của chúng tôi đều đang hoạt động bình thường. Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu về chiếc máy bay rơi", ông Tin Maung Ni nói thêm.

Ông cũng cho biết chưa nhận được báo cáo bất thường nào từ các công ty có vận hành bay trong khu vực hoặc bay ngang qua Myanmar. 

May bay roi o Myanmar anh 1
Chiếc máy bay được cho đã rơi ở ngoài khơi bờ biển phía tây Myanmar. Ảnh: Google Maps.

Theo Reuters, ông Tin nói rằng cơ quan này cử nhân viên tới vùng đảo Manaung (bang Rakhine), nơi được cho là máy bay mất tích, để điều tra về vụ tai nạn. Song, họ không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào và đã dừng điều tra.

Cục trưởng cục cánh sát Manaung cho biết ông đã kiểm tra và không tìm thấy manh mối nào về vụ rơi máy bay.

Myint Kyaw, phát ngôn viên Bộ thông tin Myanmar, phủ nhận vụ tai nạn sau khi đối chiếu vụ việc với Bộ giao thông vận tải và truyền thông nước này. 

Phương Thảo - Trà My

Bạn có thể quan tâm

Thế giới