Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mâu Thủy - Quỳnh Châu đọ dáng trong thiết kế Lý Giám Tiền

Quán quân Project Runway Vietnam 2014 giới thiệu những thiết kế mới đến khán giả Việt Nam trước khi bộ sưu tập được trình diễn trên đường băng quốc tế.

Ngày 15/2 tại New York, nhà thiết kế Lý Giám Tiền trình diễn BST mới nhất mang tên Dark Raven trong tuần lễ New York Couture Fashion Week tại khách sạn The Crowne Plaza Times Square.
Hai chân dài thể hiện bộ hình là người mẫu chiến thắng Project Runway Vietnam 2014 – Quỳnh Châu và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 – Mâu Thủy.
Lấy ý tưởng từ những chú quạ đen đầy bí hiểm nhưng vô cùng quyền lực, BST của Lý Giám Tiền thể hiện sự đột phá trong cách sáng tạo đường nét, họa tiết. Anh sử dụng những chất liệu hoàn toàn mới mà trước đây chưa từng thử qua.
Chính sự mạo hiểm này đã giúp nhà thiết kế trẻ tuổi chứng minh được phong cách đa dạng cũng như xử lý được hầu hết tất cả mọi chất liệu với mức độ khó khác nhau.
Trong vòng chưa đầy 7 tháng, nhà thiết kế 9X - quán quân Project Runway đã cho ra mắt 3 bộ sưu tập liên tiếp. Điều này một lần nữa chứng minh tài năng và bản lĩnh của Lý Giám Tiền trong suốt 1 năm qua.
Đặc biệt, ngoài những mẫu trang phục mới của mình, Lý Giám Tiền còn mang theo những mẫu thiết kế từng trình diễn trong Vietnam International Fashion Week và Vietnam’s Next Top Model 2014 để giới thiệu với bàn bè quốc tế.
Cùng Lý Giám Tiền sang New York cũng là cơ hội đặc biệt để Mâu Thủy và Quỳnh Châu được thử sức với môi trường quốc tế.
Khác với hình ảnh một cô người mẫu ngọt ngào và thân thiện, Quỳnh Châu trong bộ hình mới của Lý Giám Tiền vô cùng khác lạ khi thể hiện sự lạnh lùng khá tốt.  Trong khi đó, Mâu Thủy đã cho khán giả thấy được sự đa dạng khi thể hiện một hình ảnh đầy quyến rũ. Mỗi tạo dáng của Mâu Thủy, Quỳnh Châu đều toát ra được thần thái và thông điệp mà NTK Lý Giám Tiền yêu cầu.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm