Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mâu Thủy gợi cảm với áo tắm một mảnh

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 vừa tung ra bộ ảnh nghệ thuật mới, nhấn vào vẻ đẹp gương mặt và những đường cong cơ thể.

Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 1
Trong bộ ảnh mới, Mâu Thủy hướng đến hình ảnh quyến rũ hơn trước đây. Chân dài 9X khoe dáng trong những mẫu áo tắm một mảnh gợi cảm - xu hướng được giới trẻ rất yêu thích trong năm qua. 
Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 2
Ngay sau khi khoe hình ảnh đầu tiên lên trang cá nhân, Mâu Thủy được nhiều khán giả gợi ý đăng ký dự thi sân chơi sắc đẹp Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Một số bạn bè, đồng nghiệp cũng chia sẻ sẽ ủng hộ hết mình. 
Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 3
Mâu Thủy là một trong những người mẫu sở hữu gương mặt đẹp, hài hòa. Bản thân cô từng thừa nhận thích hợp làm người mẫu thương mại hơn người mẫu sàn runway. 
Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 4
Người mẫu quảng cáo cũng là mục tiêu Mâu Thủy hướng đến khi "khăn gói" sang New York (Mỹ) làm việc vào giữa năm 2016. Tuy nhiên, cô vẫn đi về giữa hai nước và tham gia đều đặn tuần lễ thời trang ở Việt Nam. 
Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 5
Liên quan đến chuyện làm việc tại Mỹ, trước đó, Mâu Thủy cũng xảy ra mâu thuẫn với nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model. Sau đó, mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp. 
Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 6
Từng bị nhận xét là quán quân Next Top nhạt nhòa, Mâu Thủy nỗ lực làm mới hình ảnh và khẳng định chỗ đứng trong làng mốt. 
Mau Thuy goi cam voi ao tam anh 7
Đặc biệt, phong cách street style của cô ngày càng cá tính và có dấu ấn riêng. 

Ba Lan

Ảnh: Bobby Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao