Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mâu Thủy diện váy cúp ngực, phản hồi về sự cố lộ nội y ở Next Top

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam lựa chọn trang phục gợi cảm tại buổi sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019 ở Hà Nội.

Vietnam's Next Top Model 2019 anh 1
Vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model khu vực miền Bắc diễn ra vào sáng 30/9 tại Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Ban giám khảo, gồm Võ Hoàng Yến, Nam Trung, Mâu Thủy có mặt khá sớm. Đây là mùa đầu tiên Hoàng Yến đảm nhận vai trò host chương trình. 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 4
Tại sự kiện, Mâu Thủy được hỏi về sự cố lộ nội y khi thị phạm thí sinh Next Top Model miền Nam. Người đẹp trả lời: "Lúc ấy, tôi và chị Yến đều mặc váy ngắn. Khi thị phạm thí sinh, hai giám khảo chỉ tập trung tạo dáng, không nghĩ là chương trình có ghi hình. Clip đó cũng được gỡ xuống rồi". 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 7
Chuyên gia trang điểm Nam Trung ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model nhiều năm nay. Anh nổi tiếng với những câu nói "xéo xắt", khiến nhiều thí sinh sợ khi đối diện. Ở mùa giải All star năm 2017, Nam Trung từng có những màn tranh cãi gay gắt với Hoàng Yến. 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 8
Dàn thí sinh đến casting Người mẫu Việt Nam mặc trang phục đa dạng. Nhiều thí sinh nam mặc đồ và trang điểm giống bạn nữ. Bên cạnh các bạn trẻ cao trên 1,7 m, cũng có những thí sinh chiều cao giới hạn, song vẫn tự tin đăng ký dự thi. 

Thí sinh giả gái, làm lố tại sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019

Tại buổi sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019, nhiều thí sinh giả gái, chuyển giới tạo dáng khác biệt để thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Hoàng Việt - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Võ Hoàng Yến Giải trí