Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Mâu thuẫn với chồng, báo tin giả mất trộm nửa tỷ

Do có mâu thuẫn với chồng, bà Phạm Thị Phiến đã báo mất trộm một số tiền lớn để công an điều tra chồng cho “bõ ghét”.

Ngày 13/1, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) đang củng cố hồ sơ để xử lý bà Phạm Thị Phiến (54 tuổi, trú thôn Chánh Trực, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) về hành vi báo thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Trước đó, lúc 14h30 ngày 11/1, bà Phạm Thị Phiến đến cơ quan chức năng báo cáo rằng, trong lúc gia đình bà đi vắng, kẻ gian cậy cửa đột nhập vào bên trong lấy trộm 513 triệu đồng bà đang để trong tủ đựng mỹ phẩm.

Chiếc tủ đựng mỹ phẩm, nơi bà Phiến báo bị kẻ gian trộm lấy tài sản

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ đã phân công các cán bộ có nhiều kinh nghiệm đến để khám nghiệm hiện trường và điều tra ban đầu.

Công tác khám nghiệm cho thấy, các tủ trong nhà đều không có dấu hiệu cậy phá. Tiếp tục điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy các thành viên trong gia đình có lời khai mâu thuẫn, qua đó đã xác định không có hành vi phạm tội xảy ra. Cuối cùng, mọi nghi vấn tập trung về phía bà Phiến.

Biết không thể giấu, bà Phiến phải thừa nhận về hành vi của mình. Bà Phiến cho biết, trước đó khoảng 10 ngày, do mâu thuẫn với chồng là ông Hồ Xuân Hương (56 tuổi) về chuyện tiền bạc nên bà bỏ đi khỏi nhà vài ngày. Sau khi trở về, bà dựng lên chuyện bị trộm đột nhập để công an điều tra chồng bà cho “bõ ghét”.

http://vov.vn/tin-nong/mau-thuan-voi-chong-bao-tin-gia-mat-trom-so-tien-khung-468821.vov

Theo Văn Minh/VOV

Bạn có thể quan tâm