Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẫu Tây đọ sắc người đẹp Việt tại VMS 2019

Vietnam Motor Show 2019 không chỉ thu hút bởi những mẫu xe đẹp, mà còn bởi những bóng hồng.

Dan mau tai VMS 2019 anh 1

Điểm nhấn không thể thiếu tại VMS

Sức hút của VMS 2019 không chỉ đến từ những mẫu xe, mà còn bởi sự hấp dẫn của các "bóng hồng" tại đây. Triển lãm năm nay tiếp tục có sự xuất hiện của dàn người mẫu quốc tế bên cạnh những người đẹp Việt Nam.

Dan mau tai VMS 2019 anh 2

Mẫu Tây lịch lãm

Triển lãm năm nay xuất hiện nhiều PG, người mẫu quốc tế. Đáng chú ý là gian hàng của Volvo, Lexus, những mẫu Tây với thần thái trình diễn lịch lãm, sang trọng tạo thêm sự thu hút cho từng mẫu xe bên cạnh. 

Dan mau tai VMS 2019 anh 12

Mẫu Việt rực rỡ không kém

Nhiều hãng xe vẫn chọn các PG Việt Nam bởi sắc đẹp không hề kém cạnh với mẫu quốc tế. Ngoài ra, không ít diễn viên, Hoa hậu và người nổi tiếng trong showbiz Việt cũng đến dự triển lãm VMS năm nay trong vai trò khách mời đặc biệt. Ở Audi, khách tham quan có thể gặp hoa hậu Thu Thảo, diễn viên múa Linh Nga. Honda có diễn viên Phương Anh Đào bên cạnh xe Accord. Trong những ngày tới, nhiều người nổi tiếng, đại diện cho các thương hiệu tiếp tục góp mặt.

Dan mau tai VMS 2019 anh 21

Hoa hậu Thu Thảo, Linh Nga, Phương Anh Đào thả dáng bên xe sang

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và diễn viên múa Linh Nga là khách mời của Audi. Trong khi đó, Honda mời Phương Anh Đào đến ra mắt Accord tại Vietnam Motor Show 2019.


Phong Vân - Liêu Lãm - Quỳnh Danh - Phạm Ngôn - Tuấn Khanh

Bạn có thể quan tâm

PICTURESQUE