Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẫu Tây Andrea viết tâm thư gọi Baggio là 'đàn bà'

Chân dài 9X chia sẻ những bức xúc về tình cũ và không ngại gọi diễn viên "Chạm tay vào nỗi nhớ" là "đàn ông nhưng lại không yêu thương vợ mình, suốt ngày nghĩ về người yêu cũ".

Sáng 26/11, Andrea Aybar - chân dài Tây Ban Nha bỗng chia sẻ một status khá dài với tiêu đề "Tâm thư gửi anh Saetti Baggio".

Ngay ở phần mở đầu của tâm thư này, Andrea liên tiếp đặt ra nhiều câu hỏi: "Trên đời này có người đàn ông nào như anh không hả anh Baggio, hay anh là người không yêu được thì phải tìm cách đạp đổ, tìm cách vùi dập phá hỏng cuộc đời em thì anh mới vừa lòng. Chẳng nhẽ em ám ảnh cuộc đời anh đến mức tối nào ngủ cùng vợ anh cũng nghĩ đến em sao, chẳng nhẽ thời gian trôi qua lâu như thế rồi mà những kỷ niệm khi ta ở bên nhau vẫn làm cho đầu óc của anh không được tỉnh táo, chẳng nhẽ người vợ xinh đẹp và giỏi giang của anh không thể làm xoá mờ hình ảnh quá khứ của em trong đầu anh sao?".

Những chia sẻ của Andrea Aybar nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Những chia sẻ của Andrea Aybar nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Người mẫu Andrea cũng kể Baggio bây giờ không còn người bạn nào bên cạnh và "tất cả những người đó vẫn là anh em xương máu" của ​cô. Dù đã chia tay nhưng khi bố Baggio ra Hà Nội vẫn gọi điện cho cô và nói ​: "Con gái đi ăn cùng bố"...

Không dừng ở đó, cô còn "tố" trong một lần có mặt ở thủ đô năm ngoái, ​nam diễn viên Chạm tay vào nỗi nhớ có ý định "qua đêm" nhưng bị Andrea từ chối vì anh đeo nhẫn cưới trên tay. 

Khẳng định "không thể chấp nhận những việc mà anh đã đặt điều cho em được nữa", Andrea cho rằng Baggio "là đàn ông nhưng thực chất lại là đàn bà, là đàn ông nhưng lại đặt điều để làm hại người khác, là đàn ông nhưng lại không yêu thương vợ mình, suốt ngày nghĩ về người yêu cũ, là đàn ông nhưng lại làm xấu mặt đàn ông ở trên khắp thế gian này".

Baggio và Andrea thời mặn nồng.
Baggio và Andrea thời mặn nồng.

Liên lạc với Andrea Aybar sáng 26/11, cô cho biết kể từ khi chia tay và sau nhiều ồn ào với tình cũ, cô chặn cả Facebook lẫn số điện thoại của Baggio. Tuy nhiên, gần đây, nam diễn viên lại bày tỏ trên trang cá nhân những thông tin ám chỉ chuyện tại cô mà anh mất con... Điều này khiến Andrea và cả gia đình, bạn bè thân thiết bức xúc nên không thể không lên tiếng.

Năm 2012, chuyện tình cảm của Baggio và Adrea được truyền thông quan tâm. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng gắn bó, họ đường ai nấy đi. Tới đầu năm 2014, nam diễn viên kết hôn cùng Quỳnh Trâm. Nhưng bộ ba vẫn vướng vào nhiều thị phi khi vợ tố Baggio có quan hệ ngoài luồng cùng tình cũ.

Anh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí