Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẫu nhí 7 tuổi gây sốt vì quá giống nữ ca sĩ giàu nhất thế giới 2019

Ala'a Skyy được chú ý sau khi Rihanna chia sẻ hình ảnh của cô bé lên Instagram. Nhiều người cho rằng bé giống nữ ca sĩ từ nụ cười, đôi mắt đến màu tóc.

ban sao rihanna anh 1
Ngày 24/7, Rihanna đăng ảnh một bé gái giống cô đến 90% trên Instagram. Giọng ca Diamonds bất ngờ thốt lên: "Tôi suýt rơi điện thoại. Làm sao có thể có chuyện đó được?". Bài đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ hiện đã nhận hơn 7 triệu lượt thích và nhiều bình luận bày tỏ sự hào hứng trước bản sao nhí đáng yêu của Rihanna.
ban sao rihanna anh 2
Người hâm mộ bình luận rằng: “Nếu Rihanna muốn tìm phiên bản trẻ hơn của mình thì cô bé này là đáp án. Hai người có cùng một nụ cười, đôi mắt, màu da và tóc”. Sau khi nữ ca sĩ sinh năm 1988 đăng tải hình ảnh Ala’a Skyy, nhiều trang mạng xã hội nổi tiếng đã chia sẻ lại hình ảnh của cô bé.
ban sao rihanna anh 3
Bản sao nhí của Rihanna có tên là Ala’a Skyy, cô bé chỉ mới 7 tuổi và đã là người mẫu. Mẹ của cô bé, Bria Kay đã đăng tải ảnh chụp màn hình từ trang cá nhân của Rihanna và cảm ơn nữ ca sĩ: “Cảm ơn @badgalriri vì đã đăng hình con gái tôi. Đứa trẻ này luôn muốn trở thành một người mẫu”.
ban sao rihanna anh 4
Mẹ Skyy đã tạo cho con gái một tài khoản Instagram cá nhân và Bria là người quản lý những bài đăng trên đó. Đây là trang mạng xã hội để chia sẻ những hình ảnh đời thường đáng yêu của cô bé.
ban sao rihanna anh 5
Lượt theo dõi Instagram của Ala'a Skyy tăng lên đáng kể sau khi Rihanna chia sẻ hình ảnh của cô.
ban sao rihanna anh 6
Nhiều người thích thú trước vẻ trong trẻo, phù hợp lứa tuổi nhưng vẫn đậm chất thời trang của Ala’a Skyy. Cô bé được khen ngợi có đôi mắt và thần thái như một người mẫu.
ban sao rihanna anh 7
Người mẫu Mỹ gốc Phi – Tyra Banks đã chú ý đến Ala’a Skyy sau khi nhìn thấy bài đăng của Rihanna. Thậm chí, người mẫu 45 tuổi còn chia sẻ hình ảnh và nhờ người hâm mộ tìm kiếm thông tin của đứa trẻ này.
ban sao rihanna anh 8
Nhiều người cho rằng sự nghiệp người mẫu của Ala’s Skyy đang mở ra trước mắt khi được Rihanna chia sẻ hình lên trang cá nhân. Thậm chí, nếu nữ ca sĩ giàu nhất thế giới 2019 có cuộc tuyển chọn người mẫu nhí để quảng cáo dòng sản phẩm dành cho trẻ em, bản sao nhí này có thể được mời đầu tiên.

Phương Trúc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc