Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mẫu ngoại cỡ đầu tiên của tạp chí Playboy Đức

Hayley Hasselhoff muốn phụ nữ hãy tự tin về cơ thể sau khi thấy cô xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng.

Ngày 15/4, People đưa tin Hayley Hasselhoff xuất hiện trên trang bìa Playboy Đức. Nữ diễn viên kiêm người mẫu 29 tuổi chính thức trở thành mẫu ngoại cỡ đầu tiên hợp tác với tạp chí.

Trên trang bìa số mới nhất, Hasselhoff khỏa thân, khoác hờ tấm lụa đỏ. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tự hào khi được hợp tác với tạp chí.

mau ngoai co khoa than anh 1

Hayley Hasselhoff mong muốn phụ nữ tự tin về cơ thể.

"Tôi rất xúc động với những gì đang diễn ra. Điều này biểu hiện cho việc tôn trọng phụ nữ, nhất là những người ngoại cỡ. Tôi muốn truyền cảm hứng cho nhiều người. Họ nên yêu cơ thể mình, không do dự với những tiêu chuẩn cái đẹp khắt khe của xã hội", cô viết.

Ngôi sao sinh năm 1992 cho biết cô đã chọn cách tôn vinh cơ thể bằng cách chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật cùng nhiếp ảnh gia Ellen von Unwerth.

"Tôi luôn liên hệ cơ thể mình với vấn đề sức khỏe tinh thần. Tôi thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh để thức dậy, bước tiếp trong cuộc sống. Tôi hy vọng mình sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ luôn đối mặt với sợ hãi, chưa xác định được mục đích sống", cô viết.

Hayley Hasselhoff cho biết thêm phụ nữ xứng đáng có được những gì mình muốn. "Chúng ta nên tôn vinh cơ thể mình bằng nhiều cách. Tôi hy vọng hình ảnh của mình trên bìa tạp chí sẽ giúp phụ nữ biết rằng họ được yêu thương, quý trọng dù cơ thể thế nào", ngôi sao 29 tuổi khẳng định.

Trước đây, Hayley Hasselhoff thường xuyên lên tiếng đấu tranh cho mẫu ngoại cỡ. Trong buổi chụp ảnh nội y với tạp chí SLiNK, nữ người mẫu cho biết cô cảm thấy mình được trân trọng, yêu mọi khuyết điểm của bản thân.

"Phụ nữ nên trân trọng cơ thể mà tạo hóa, cha mẹ ban tặng. Chúng ta phải vượt qua tất cả", cô nói.

Hayley Hasselhoff là con gái của diễn viên David Hasselhoff và Pamela Bach. Cô tham gia nghệ thuật từ năm 14 tuổi, nổi tiếng với vai trò mẫu ngoại cỡ kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ.

Nữ diễn viên nặng 160 kg từ bỏ nghiệp diễn vì quá béo

Lưu Diễm Diễm được chú ý nhờ thân hình ngoại cỡ. Tuy nhiên, càng tham gia diễn xuất, cô càng tăng cân dẫn đến nhiều bệnh. Nữ diễn viên cuối cùng quyết định từ bỏ nghiệp diễn.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí