Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẫu Lumia đầu tiên được lên đời Denim tại Việt Nam

Không phải những sản phẩm cao cấp, chiếc Lumia 625 giá rẻ mới là sản phẩm đầu tiên nhận được bản cập nhật Denim tại Việt Nam.

Sau một số thị trường lân cận như Trung Quốc, Ấn Độ, bản cập nhật Denim dành cho các mẫu smartphone Lumia cũng đã bắt đầu được phát hành tại Việt Nam.

Khá ngạc nhiên khi Lumia 625 là sản phẩm đầu tiên được chọn để lên đời Denim, thay vì những model đời cao như Lumia 930 hay 1520.

Bản cập nhật Denim mang đến một số tính năng đáng chú ý như cải tiến khả năng chụp hình với ứng dụng Lumia Camera mới, cho phép chụp nhanh hơn, cải tiến Cortana (không sử dụng được nếu người dùng đặt vị trí là Việt Nam) và khả năng tạo thư mục ngay trên màn hình chủ.

Bản cập nhật này được phát hành hồi tháng 9 tại triển lãm IFA. Các sản phẩm ra mắt sau đó như Lumia 730, 830 hay chiếc Lumia 535 gần đây đều đã được cài đặt sẵn Lumia Denim.

Trong khi đó, các sản phẩm dòng Lumia còn lại đều đang dùng bản Lumia Cyan. Người dùng có thể truy cập vào đây để theo dõi tiến độ cập nhật bản Lumia Denim cho các thiết bị Lumia.

Bản cập nhật Denim cho điện thoại Lumia sắp phát hành

Denim sẽ là bản cập nhật tiếp theo sau Lumia Cyan, dành cho các model cao cấp như Lumia 930, 1520.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ