Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mẫu châu Phi bắt chước ảnh của loạt chân dài nổi tiếng

Xuất phát từ việc làng mốt vẫn còn tồn tại sự kỳ thị màu da, Deddeh Howard quyết định thực hiện bộ ảnh thú vị.

Mau chau Phi Deddeh Howard anh 1
Theo Cosmopolitan, Deddeh Howard là người mẫu Instagram kiêm blogger thời trang. Cô sinh ra tại Liberia nhưng hiện sống ở Los Angeles (Mỹ). Trong bộ ảnh mới, chân dài 27 tuổi tái hiện hình ảnh của nhiều gương mặt đình đám làng mốt như Gisele Bündchen, Kate Moss, Gigi Hadid, Kendall Jenner....
Mau chau Phi Deddeh Howard anh 2
Mẫu châu Phi tạo dáng giống thiên thần Victoria's Secret - Candice Swanepoel. Deddeh Howard cho biết bộ ảnh được thực hiện trong 3 tháng bởi cô phải dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm kiếm những trang phục, phụ kiện phù hợp nhất. 
Mau chau Phi Deddeh Howard anh 3
Deddeh tái hiện hình ảnh của Gigi Hadid - người mẫu 9X hot nhất hiện nay - trong chiến dịch quảng cáo Guess. 
Mau chau Phi Deddeh Howard anh 4
Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, chân dài gốc Phi cho biết thực tế những cô gái da màu vẫn bị kỳ thị trong làng mốt, dù các hãng lớn như Chanel, Gucci, Louis Vuitton luôn làm ra vẻ tôn trọng, không phân biệt chủng tộc. 
Mau chau Phi Deddeh Howard anh 5
"Tôi mang các cuốn tạp chí về nhà, lật từng trang và nói với bạn trai tôi rằng 'Anh thấy không, chẳng có cô gái da đen nào cả'. Và ý tưởng cho bộ ảnh đến từ đó".
Mau chau Phi Deddeh Howard anh 6
Chân dài gốc Phi bắt chước siêu mẫu Kate Moss. 
Mau chau Phi Deddeh Howard anh 7
Deddeh Howard chia sẻ cô không cố chứng minh mình đẹp hơn các siêu mẫu. Cô chỉ muốn nói họ làm được, thì cô cũng làm được. Và Deddeh sẽ tiếp tục lên tiếng để bảo vệ các cô gái châu Á và da màu. 

Rita Ora thay 5 trang phục sành điệu trong một ngày

Giám khảo của chương trình America's Next Top Model tất bật với lịch phỏng vấn để quảng bá cho mùa mới, chuẩn bị lên sóng.

Ba Lan

Ảnh: Cosmopolitan

Bạn có thể quan tâm