Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mất tiền, gia đình trói cháu gái 12 tuổi vào thùng xe tải đánh đập

Công an huyện Bố Trạch vào cuộc làm rõ vụ việc bé gái 12 tuổi bị gia đình trói 2 tay sau thùng ôtô đỗ ngoài đường rồi đánh đập.

Tối 30/5, trao đổi với Báo Giao thông, ông Lê Văn Duẩn, Chủ tịch UBND xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cho biết công an huyện đã vào cuộc làm rõ vụ việc bé gái 12 tuổi bị gia đình trói 2 tay sau thùng xe dựng ngoài đường rồi đánh đập vì nghi cháu trộm tiền.

Cha me troi,  danh con o Quang Binh anh 1

Cháu bé bị gia đình trói 2 tay vào thùng xe rồi đánh đập.

Theo ông Duẩn, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 29/5, tại gia đình bà Nguyễn Thị Châu (trú ở thôn 10, xã Lý Trạch). Nhiều người đi đường thấy sự việc liền can ngăn và đến tháo dây trói cho cháu bé nhưng bà Châu không cho.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Lý Trạch đã cử cán bộ đến nắm bắt tình hình thì cháu bé đã được cởi trói. Ngay chiều tối hôm đó, Công an huyện Bố Trạch đã trực tiếp về làm việc với bà Châu và gia đình.

Theo gia đình, trước đây trong nhà thi thoảng mất tiền, mới đây lại xảy ra. Vì nghi ngờ cháu gái lấy trộm, gia đình lôi ra đường trói 2 tay và đánh nạt để cháu sợ lần sau không dám lấy nữa.

“Sáng nay, chính quyền đã cử cán bộ xuống làm việc với gia đình bà Châu và yêu cầu gia đình không được dạy cháu bằng phương án phản giáo dục như vậy”, ông Duẩn nói.

Được biết, cháu bé bị gia đình trói tay và đánh đập là cháu ngoại sống cùng với bố mẹ trong nhà bà Châu. Gia đình này từ nơi khác về xã Lý Trạch sinh sống.

Khởi tố người cha trói con gái vào trụ bê tông rồi đánh đập dã man

Cơ quan điều tra cho rằng Danh Đa có hành vi Hành hạ con theo Điều 185 Bộ luật Hình sự vì thường xuyên làm cho nạn nhân bị đau đớn về thể xác, tinh thần.

https://www.baogiaothong.vn/mat-tien-gia-dinh-troi-2-tay-chau-gai-12-tuoi-vao-thung-xe-tai-danh-dap-d467142.html

Theo Sỹ Hòa/Báo Giao thông

Bạn có thể quan tâm

Xã hội