Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mất mạng sau khi nhổ răng khôn

Sau khi các nha sĩ nhổ răng khôn, một nữ sinh rơi vào tình trạng nguy kịch khi huyết áp tăng cao, nhịp tim giảm đột ngột.

Theo Daily Mail, nữ sinh tử vong sau khi nhổ răng khôn là Sydney Galleger, 17 tuổi, học sinh trường trung học Eden Prairie, bang Minnesota.

Ngày 9/6, Sydney đến gặp nha sĩ để nhổ răng khôn. Ngay sau đó, huyết áp của cô đột nhiên tăng cao, nhịp tim giảm. Các bác sĩ lập tức thực hiện các biện pháp cấp cứu. Khi tình trạng của Sydney tạm ổn định, họ chuyển cô tới bệnh viên Nhi thuộc Đại học Minnesota Amplatz. 

Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật đặt ống dẫn trong não của bệnh nhân nhằm giảm tích nước và sưng, nhưng tình hình không được cải thiện. Sau đó, bác sĩ thông báo, họ đã làm hết sức những không thể cứu vãn tình hình.

Cơ thể của Sydney sẽ được hiến cho bệnh viện theo đơn tình nguyện hiến tạng mà cô bé đã ký khi vừa thi bằng lái xe ở tuổi 16. “Đây là cú sốc lớn đối với gia đình. Tuy nhiên, khi biết những phần cơ thể của con gái có thể cứu sống những người khác, tôi cảm thấy an ủi phần nào”, mẹ của Sydney trả lời Daily Mail.

Hiện tại, người ta chưa xác minh số lượng răng khôn mà các nha sĩ đã nhổ cho Sydney và nguyên nhân gây ra cái chết của cô. Phía gia đình cho rằng, con gái họ có thể đã trải qua cơn trụy tim khi các bác sĩ đang tiến hành nhổ răng.

7 vị trí dễ mắc ung thư da mà bạn không ngờ tới

Bệnh ung thư da có thể xuất hiện ở nhiều vùng cơ thể bạn không ngờ tới như nách, vành tai, mí mắt, mông...

Thu Hoài

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe