Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mắt kính Nhật Bản i-MEGANE khuyến mãi lớn chào sinh nhật

Kỷ niệm một năm thành lập cửa hàng i-MEGANE Premium Lê Thánh Tôn, hệ thống cửa hàng mắt kính Nhật Bản i-MEGANE triển khai chương trình Summer Sale với ưu đãi lớn.

Ngày 9-26/6, khách hàng được giảm giá 10-20% khi mua sắm tại 2 cửa hàng của i-MEGANE.

Đến với i-MEGANE, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ Nhật Bản. Tại đây, khách hàng được khám mắt và tư vấn tận tình bởi các chuyên gia đến Nhật Bản - Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. 100% sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật, chất lượng cao và mẫu mã phong phú.

Đặc biệt, khi mua sắm càng nhiều, bạn sẽ được giảm giá càng cao. Giảm giá 10% khi mua một kính, 15% khi mua 2 kính. Nếu mua từ 3 kính trở lên, khách hàng được giảm đến 20%. Nếu có nhu cầu thay tròng, bạn cũng được giảm 10%.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thương hiệu được trưng bày tại cả hai cửa hàng.

Nói không với hàng giả, hàng nhái, i-MEGANE đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng Nhật Bản và các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài. Các dòng kính râm nổi tiếng như Rayban, Oakley, Nike, ddidas cũng được giảm giá 20% cho tất cả mẫu mã, bao gồm những mẫu mới nhất.

Nhiều mẫu mã kính mát đa dạng, phong phú.

 

Trong chương trình này, khách hàng còn được trải nghiệm hình thức mua sắm mới là mua mắt kính theo combo. Mỗi combo có giá 1-3 triệu đồng, bao gồm tròng kính Nhật Bản, gọng kính và tất cả dịch vụ đi kèm như đo thị lực, điều chỉnh kính, tặng hộp, khăn lau kính. Khách hàng còn được hưởng các chế độ hậu mãi trong suốt thời gian sử dụng.

Combo mắt kính tiết kiệm với giá 1-3 triệu đồng.

Cửa hàng 1: 285B Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 0839303025 - 0839303078.

Cửa hàng 2: 122 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0838237200 - 0838237202.

Thông tin xem tại website hoặc liên hệ email: info@i-megane.com.vn.

Mộc-Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện