Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Mật danh K2' được chiếu online ở Việt Nam

Bộ phim hành động do mỹ nam Ji Chang Wook và kiều nữ Yoona của SNSD đóng chính đã được mua bản quyền chiếu gần như song song với Hàn Quốc.

Mật danh K2 được xem là “bom tấn” hành động của Hàn Quốc trong các dự án cuối năm 2016. Phim quy tụ mỹ nam Ji Chang Wook và kiều nữ Yoona nên được fan trông chờ. Mới đây, kênh HTV2 đã thương lượng và mua bản quyền để phát sóng online tại Việt Nam.

Theo lịch của đài tvN, Mật danh K2 được phát sóng định kỳ vào thứ sáu, thứ bảy lúc 20h (giờ Hàn Quốc). Tại Việt Nam, phim sẽ được chiếu mỗi sáng thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Sau Hậu duệ mặt trời, Yêu không kiểm soát, kênh truyền hình này tiếp tục mua độc quyền phim để phát sóng trong thời gian sớm nhất.

Bo phim Mat danh K2 anh 1

HTV2 tiếp tục mang K2 đến với fan mê phim Hàn. Ảnh: HTV2.

Câu chuyện của Mật danh K2 xoay quanh cảnh vệ Kim Je Ha (Ji Chang Wook đóng) và gia đình ứng viên tổng thống Hàn Quốc gồm nghị sĩ Jang Se Joon, vợ kế Choi Yoo Jin và tiểu thư Ko Ahn Na.

Từ một người bị thế lực của bà Choi truy lùng do trót liên quan đến bí mật không hay của ông Jang, Je Ha bất ngờ được bà quan tâm đặc biệt vì anh không màng mạng sống để cứu bà trong một lần bị phe đối lập truy sát.

Bo phim Mat danh K2 anh 2

Ji Chang Wook tiếp tục được khen ngợi vì những pha hành động và cả những lần khoe body. Ảnh: HTV2.

Từ đó, Je Ha bắt đầu gia nhập đội cảnh vệ của nhà ứng viên tổng thống và sử dụng mật danh K2 khi được giao nhiệm vụ trông chừng Ko Ahn Na (Yoona), cô con gái riêng của ông Jang đang mắc chứng rối loạn sợ hãi sau cái chết của mẹ ruột, đồng thời được xem là “con tin” để bà Choi điều khiển chồng.

Đối thủ của nghị sĩ Jang phát hiện ra sự tồn tại bí mật của Ahn Na và muốn lợi dụng cô gái đáng thương này để lật đổ ông. Ngay thời điểm khốc liệt đó, tình yêu giữa chàng vệ sĩ lạnh lùng mang mật danh K2 cùng cô tiểu thư trong sáng Ahn Na chớm nở. Nhưng họ lại bị truy lùng bởi những phe phái chính trị.

Bo phim Mat danh K2 anh 3

Fan trông chờ vào diễn xuất của Yoona trong phim mới. Ảnh: HTV2.

Mật danh K2 đánh dấu sự trở lại của mỹ nữ Yoona (SNSD) sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh xứ kim chi, đồng thời đây là sự kết hợp lần đầu giữa cô và mỹ nam Ji Chang Wook. Phim được chắp bút bởi biên kịch của Thiên tài lang băm (Yong Pal) và được quay ở Tây Ban Nha, Iraq.

 


Kim Chi

Bạn có thể quan tâm