Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Mắt Bão và SC: Giải pháp tối ưu website và online marketing

Sự bắt tay giữa Mắt Bão và SC mở ra bước phát triển mới trong việc đẩy mạnh các giải pháp online marketing, tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm.

Công ty Cổ phần Mắt Bão vừa ký kết với Công ty TNHH Giải pháp Sáng Tạo Việt SC về việc cung cấp các giải pháp tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (SEO) cho khách hàng của dự án Chili.vn thuộc Mắt Bão. Đồng thời, SC cũng sẽ hỗ trợ đẩy mạnh các giải pháp online marketing khác trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ Mắt Bão.

Cụ thể, dịch vụ SEO do Sccom.vn cung cấp, gồm có tối ưu onpage và offpage website theo chuẩn của Google để tăng chỉ số đánh giá của Google cho website doanh nghiệp; tăng lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… đến website doanh nghiệp; tối ưu các từ khóa chính và các phổ từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ký kết hợp tác giữa 2 đại diện đến từ Mắt Bão (trái) và SC (phải).
Ký kết hợp tác giữa 2 đại diện đến từ Mắt Bão (trái) và SC (phải).

Bên cạnh SEO, SC còn cung cấp các giải pháp online marketing tổng thể dựa trên hạ tầng dịch vụ và công nghệ Mắt Bão, cụ thể là giải pháp thiết kế website Chili.vn cho khách hàng, bao gồm Adsplus.vn (tư vấn và thực hiện quảng cáo AdWords); quảng cáo để thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện trên Google hoặc các website tích hợp tìm kiếm Google ở khu người dùng tìm kiếm; quảng cáo giúp doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên hàng nghìn website tích hợp hệ thống quảng cáo Google. Ví dụ YouTube, 24h.com.vn, eva.vn, nhaccuatui.com, zing.vn…

Đặc biệt có thêm Webdoctor.vn, đây là dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp với nội dung phong phú. Theo đó, đơn vị vận hành sẽ phụ trách toàn bộ nôi dung cho website của doanh nghiệp, tất cả thông tin và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được biên tập, cập nhật và tối ưu theo chuẩn của Google; biên soạn các tin bài cho khu vực tin tức và blog của website doanh nghiệp nhằm đa dạng hóa thông tin trên website của khách hàng để hấp dẫn và giữ chân người mua; đảm bảo tất cả nội dung và bài viết trên website của doanh nghiệp đáp ứng 100% các tiêu chí chuẩn hóa nội dung của Google.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Mắt Bão và SC đã diễn ra vào ngày 29/9, tại văn phòng Mắt Bão, lô M tòa nhà Carillon, 171A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.

Phát biểu trong buổi ký kết, ông Huỳnh Ngọc Duy, Giám đốc điều hành Mắt Bão chia sẻ: “Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp website và cơ sở hạ tầng để vận hành, Mắt Bão còn mong muốn được hỗ trợ cho các khách hàng trong việc phát triển tối ưu website trên Internet. SC là một đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp online marketing. Việc ký kết hợp tác giữa Mắt Bão với SC sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhờ sự chuyên môn hoá của hai bên”.

Ông Nguyễn Thành Sơn, Giám đốc SC chia sẻ thêm: “Phát triển, cung cấp giải pháp online marketing phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của SC. Trong xu hướng công nghệ và Internet phổ biến rộng rãi thì phát triển website thương mại điện tử để phục vụ cho kinh doanh trực tuyến của các khách hàng không đơn thuần là nhu cầu tất yếu mà còn là nguyên nhân sống còn của doanh nghiệp, khách hàng”.

“Khi quyết định hợp tác song phương chiến lược với Mắt Bão được hoàn tất, chúng tôi không chỉ phát huy được hết thế mạnh dựa trên nền tảng chuyên môn hoá của hai bên mà còn giúp khách hàng định hướng theo hướng chuyên biệt. Đây là điểm khác biệt nhất vì khách hàng có thể so sánh và lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”, ông Sơn nói.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm