Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Mất 3G, 4G trưa 6/12: Nhà mạng báo lỗi kỹ thuật

MobiFone cho biết sự cố kỹ thuật đã khiến người dùng tại Hà Nội và TP.HCM không thể truy cập Internet qua 3G và 4G trưa ngày 6/12.

Nhà mạng cho hay do ảnh hưởng của sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G, khoảng 11h30 ngày 6/12, khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM đã không thể truy cập được data 3G/4G.

Hiện MobiFone tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thông suốt liên lạc để mọi thuê bao của MobiFone tại các địa bàn trên có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

mat mang mobifone anh 1
MobiFone cho hay đã xảy ra lỗi kỹ thuật khiến khách hàng của MobiFone tại một số khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM đã không thể truy cập được data 3G/4G. 

Sự việc chỉ ảnh hưởng tới kết nối 3G/4G, khách hàng vẫn nghe gọi và nhắn tin được bình thường.

Nhà mạng cũng đưa ra lời xin lỗi với người dùng và chưa thể xác định được thời điểm chính xác có thể khắc phục sự cố.

Trưa 6/12, rất nhiều khách hàng của MobiFone đã không thể truy cập Internet bằng 3G/4G tại nội thành Hà Nội, TP.HCM dù cột sóng trên thiết bị di động báo có sóng và vẫn hiển thị kết nối 3G/4G.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 của MobiFone cũng trong tình trạng quá tải, không thể tiếp nhận cuộc gọi khiếu nại từ khách hàng.

Sau 16/11 nên chuyển SIM sang nhà mạng nào?

Sau ngày 16/11, các nhà mạng sẽ triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao, vậy tôi nên chuyển SIM sang nhà mạng nào?

Ngô Minh

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Nhà mạng di động