Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Maserati GranTurismo thế hệ mới sẽ là ôtô điện

Maserati GranTurismo thế hệ mới đang trong quá trình thử nghiệm. Nhiều khả năng đây sẽ là chiếc xe điện đầu tiên của hãng xe Italy.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 1

Maserati dường như là hãng xe khá chậm chạp trong việc ra mắt sản phẩm mới, những chiếc như GranTurismo và Levante đã được ra mắt từ lâu nhưng vẫn chưa được nâng cấp. Mới đây, hãng xe Italy cho ra mắt siêu xe MC20, khẳng định năng lực sản xuất siêu xe dù không có sự hỗ trợ của Ferrari.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 2

Đó là bước đà đầu tiên của Maserati trong chương trình ôtô mới, hãng sẽ cho ra mắt thêm một chiếc SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới. Ngoài ra, Maserati cũng đang nghiên cứu phát triển chiếc GranTurismo thế hệ mới.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 3

Dựa trên hình ảnh teaser, có vẻ như GranTurismo mới sẽ có đèn pha lấy cảm hứng từ siêu xe MC20, phần đầu xe sắc nét hơn. Mẫu xe thể thao này cũng sẽ trở thành chiếc xe điện đầu tiên của hãng xe đến từ Modena.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 4

Maserati chưa công bố bất cứ thông tin gì về hệ truyền động của GranTurismo mới. Nhưng dựa vào hình ảnh mẫu xe thử nghiệm, có thể thấy nó phần cửa gió trên cản trước dường như bị che đi, rất có thể đây chỉ là cửa gió giả, một điểm thường thấy trên các mẫu xe điện.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 5

Cũng có khả năng Maserati GranTurismo sẽ có một bản động cơ V6 3.0L tăng áp kép tương tự MC20, nhưng công suất sẽ thấp hơn mức 620 mã lực và cao hơn 454 mã lực.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 6

Ngoài ra, Maserati GranTurismo cũng sẽ có biến thể 4 chỗ ngồi và mui trần tương tự đời xe hiện hành, xe được dự đoán ra mắt trong năm nay.

Maserati GranTurismo the he moi se la xe dien anh 7

Thế hệ hiện tại của Maserati GranTurismo đã ra mắt từ năm 2007, tại Việt Nam Maserati được bán chính hãng với giá 12,6-17,3 tỷ đồng.

Tuấn Khanh

Nguồn: Carbuzz

Bình luận

Bạn có thể quan tâm