Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Marvel Studios xác nhận thực hiện ‘Người Kiến 2’

Người khổng lồ của dòng phim siêu anh hùng thông báo họ sẽ bổ sung “Ant-Man and The Wasp”, cùng ba dự án chưa được tiết lộ khác, vào Kỷ nguyên Anh hùng III của hãng.

Trong tối 8/10, Marvel Studios thông báo họ sẽ trình làng phần tiếp theo của Ant-Man mang tên Ant-Man and The Wasp vào mùa hè 2018, cũng như ba bộ phim mới khác trong suốt năm 2020. Theo dự kiến, cả bốn dự án mới được công bố đều thuộc Kỷ nguyên Anh hùng III.

Sau khi trở lại trong Captain America: Civil War (2016), siêu anh hùng Người Kiến tiếp tục có một bộ phim riêng vào mùa hè 2018.

Trước đó, các tác phẩm đã được xác nhận thuộc Phase III của Marvel Studios có Captain America: Civil War (5/2016), Doctor Strange (11/2016), Guardians of the Galaxy Vol. 2 (5/2017), phim Spider-Man mới (7/2017), Thor: Ragnarok (11/2017), Black Panther (2/2018), Avengers: Infinity War - Part 1 (5/2018), Captain Marvel (3/2019), Infinity War - Part 2 (5/2019) và Inhumans (7/2019).

Kỷ nguyên Anh hùng III của Marvel Studios có gì hay?

"Ant-Man" mới khép lại Kỷ nguyên Anh hùng II hồi tháng 7. Liệu Marvel Studios sẽ đem tới những gì cho người hâm mộ trong 5 năm tới đây?

Ngày ra mắt dự kiến của Ant-Man and The Wasp là 6/7/2018. Thông báo mới giúp đập tan luồng ý kiến cho rằng siêu anh hùng tí hon khó có thể được “bật đèn xanh” thực hiện phần tiếp theo do doanh thu nội địa chỉ đạt 178 triệu USD.

Ra mắt hồi trung tuần tháng 7, doanh thu toàn cầu hiện tại của Ant-Man 409,8 triệu USD. Ngày 16/10 tới, phim sẽ được khởi chiếu tại thị trường cuối cùng là Trung Quốc.

Những điều bạn có thể bỏ qua khi xem bom tấn ‘Người Kiến'

Giống như nhiều bộ phim khác của Marvel Studios, “Ant-Man” cài cắm rất nhiều chi tiết ẩn mà chỉ những fan tinh ý mới có thể nhận ra.

Những ai từng theo dõi Ant-Man hẳn còn nhớ rằng ở đoạn phim mid-credits, giáo sư Hank Pym (Michael Douglas) tiết lộ cho con gái Hope Van Dyne (Evangeline Lilly) về bộ đồ đặc biệt mà ông định dành tặng cho siêu anh hùng The Wasp trong quá khứ.  

The Wasp thực chất là Janet Van Dyne, hay chính là mẹ đẻ của Hope. Bà bị lạc trong thế giới hạ nguyên tử và hiện chưa rõ số phận sống chết ra sao. Song, đoạn phim ở cuối Ant-Man giống như một lời gợi ý rằng Hope Van Dyne sẽ kế tục mẹ để trở thành The Wasp và gia nhập nhóm siêu anh hùng Avengers.

Tựa đề bộ phim mới cho thấy nữ siêu anh hùng The Wasp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Ant-Man and The Wasp đồng thời đánh dấu lần đầu tiên một nữ siêu anh hùng được có mặt trong tựa đề của một phim Marvel. Sự xuất hiện của dự án khiến Black Panther Captain Marvel buộc phải thay đổi thời điểm ra mắt. Lúc này, hai bộ phim kể trên lần lượt được khởi chiếu từ 16/2/2018 và 8/3/2019.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim ảnh