Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Marvel Studios viết tiếp tương lai cho gã phản anh hùng Deadpool

Phần thứ ba trong loạt phim về gã phản anh hùng Deadpool đã được khởi động. Nội dung phim sẽ liên hệ với các sự kiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

CNN dẫn tin từ Collider. Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã tiết lộ trong một bài phỏng vấn mới đây rằng Ryan Reynolds - ngôi sao thủ vai gã phản anh hùng lắm lời Deadpool - đang nghiên cứu kịch bản phần phim mới.

“Bộ phim được gắn nhãn R và vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh kịch bản. Ryan đang nghiên cứu một trong các phiên bản ấy. Tuy nhiên, phim sẽ không quay trong năm nay”, Feige cho biết.

Deadpool 3 anh 1

Hai phần phim Deadpool do 20th Century Fox sản xuất đã ra mắt trong các năm 2016 và 2018. Ảnh: Fox.

Vị chủ tịch cũng chia sẻ: “Ryan là một diễn viên vô cùng bận rộn cũng như thành công. Trong năm qua, chúng tôi đã công bố nhiều tin tức mới, và giờ vô cùng háo hức bắt tay thực hiện.

Deadpool là kiểu nhân vật rất khác với những siêu anh hùng từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và Ryan bẩm sinh đã phù hợp để thủ vai gã trên màn ảnh”.

Ngày 11/1, thông qua Instagram, Ryan Reynold cũng xác nhận Deadpool 3 đang được thực hiện. Nam diễn viên chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng tweet về tin tức mới kèm dòng mô tả: “Nhiệm vụ đầu tiên: Tróc nã thằng cha đã giết mẹ Bambi. #Deadpool3”.

Trong bài đăng thông báo tin mừng trên Twitter, Reynolds viết: “Tiết lộ đầy đủ: Tôi mang cho họ xem Spider-Man 1&2 rồi bảo đấy là Deadpool 1&2 đó, #Deadpool3”. Đoạn Tweet bông đùa đúng chất Reynolds đi kèm đường dẫn đến bài báo công bố dự án Deadpool 3 đã được triển khai.

Phần thứ hai trong loạt phim Deadpool đã ra mắt năm 2018, ngay trước thềm thương vụ sáp nhập giữa 20th Century Fox - đơn vị nắm bản quyền làm phim Deadpool - và Disney.

Hai năm qua, không ít đồn đoán đã được đưa ra về số phận loạt phim. Phần lớn nghiêng về giả thiết Marvel Studios chưa sẵn sàng giới thiệu gã phản anh hùng lắm lời, thích đùa bậy vào vũ trụ siêu anh hùng gắn nhãn PG 13+ của họ.

Mâu thuẫn giữa loạt ‘Deadpool’ với Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Người hâm mộ phim siêu anh hùng Marvel chỉ ra tình tiết trong “Deadpool 2” (2018) mâu thuẫn với cốt truyện phức tạp của “Avengers: Endgame” (2019).

Những cặp siêu anh hùng được người hâm mộ mong thành đôi

Không nhất thiết phải vào vai anh hùng - mỹ nhân hay xuất hiện trong cùng một phim, những cặp siêu anh hùng dưới đây vẫn nhận được sự "đẩy thuyền" nhiệt tình của khán giả.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm