Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Marvel Studios sẽ sớm lên kế hoạch đưa X-Men xuất hiện trong MCU

Quá trình sáp nhập Fox vào Disney đang diễn ra hết sức suôn sẻ, và người hâm mộ có thể sớm chờ tin vui từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nếu quá trình thâu tóm Fox của Disney hoàn tất, Marvel Studios hoàn toàn có thể đưa các siêu anh hùng nhóm X-Men hay Bộ tứ Siêu đẳng xuất hiện bên cạnh các Avengers như nguyên tác truyện tranh Marvel. Do đó, thông tin về sự kiện có ảnh hưởng sâu rộng rất được các fan mong ngóng.

Mới đây, Kevin Feige - người đứng đầu Marvel Studios - tiếp tục mang tín hiệu vui đến cho người hâm mộ. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Variety, ông cho biết hãng phim của mình có thể bắt đầu nghĩ cách đưa các dị nhân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel từ nửa đầu 2019.

X-Men trong MCU anh 1
Người hâm mộ rất mong đợi các dị nhân X-Men song hành bên nhóm Avengers trên màn ảnh lớn. Ảnh: Fox.

“Chúng tôi được tin rằng quá trình sáp nhập đang diễn ra rất, rất suôn sẻ, và nó có thể hoàn tất trong ngay 6 tháng đầu năm sau”, Feige xác nhận.

“Được lấy lại các nhân vật là một điều tuyệt vời. Sẽ là bất thường nếu như một công ty không thể đụng đến những sáng tạo của chính mình. Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể thì vẫn chưa được vạch ra”, ông nói thêm.

Kevin Feige cho biết ông chưa được “bật đèn xanh” để sử dụng X-Men hay Bộ tứ Siêu đẳng trong MCU. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sớm diễn ra trước năm 2020.

Trong mùa hè năm sau, Fox sẽ tung ra X-Men: Dark Phoenix từ 7/6. Song, đó có thể là bộ phim dị nhân cuối cùng mà “nhà cáo” phát hành.

Về phía Marvel Studios và Disney, họ chuẩn bị có một năm 2019 đầy bận rộn. Hãng dự kiến tung ra Captain Marvel vào tháng 3, Avengers: Endgame vào cuối tháng 4, và Spider-Man: Far from Home từ tháng 7.

Trong đó, bộ phim riêng thứ hai về Người Nhện là xuất phẩm hợp tác với Sony do Sony vẫn đang nắm bản quyền nhân vật trên màn ảnh.

25 phim bom tấn đáng chờ đợi nhất 2019

“Shazam!”, “Avengers: Endgame”, “John Wick 3”, “X-Men: Dark Phoenix” hay “Frozen 2” nằm trong số các tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất 2019.


Ngọc Nhi

Bạn có thể quan tâm