Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Marvel đăng video các siêu anh hùng quỳ gối tri ân Iron Man

Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn video các siêu anh hùng quỳ gối tri ân Iron Man. Đoạn phim ngắn của Marvel thu hút hàng triệu lượt xem.

Các siêu anh hùng quỳ gối, tri ân Iron Man trong 'Avengers: Endgame' Một cảnh phim bị cắt khỏi bản chiếu rạp trong "Avengers: Endgame" cho thấy Captain America, Doctor Strange, Captain Marvel... quỳ gối trước Iron Man, bày tỏ sự thương tiếc vô hạn.

Thông qua YouTube, Marvel chia sẻ đoạn video các siêu anh hùng quỳ gối trước sự ra đi của Iron Man thu hút gần 7 triệu lượt xem. Đoạn video dài hơn một phút rưỡi, được lồng nhạc thê lương, quang cảnh nhuốm màu ảm đạm nhưng còn xử lý kỹ xảo sơ sài.

Đây là cảnh phim dự tính xuất hiện trong bom tấn Avengers: Endgame, tuy nhiên sau đó đã bị xoá khỏi bản chiếu rạp.

Iron Man (Robert Downey Jr.) hy sinh do cái búng tay của chính mình sau khi chiến đấu với Thanos.

Trước sự ra đi của Tony Stark, các siêu anh hùng khác như Hawkeye, Captain America, Captain Marvel, Ant-Man, Doctor Strange, các thành viên trong nhóm Guardians of the Galaxy, Black Panther, Người Kiến... đã quỳ gối tri ân anh.

Avengers: Endgame Marvel  Iron Man anh 1
Gamora bỏ đi, không tri ân Người Sắt như các siêu anh hùng khác. Ảnh: Marvel. 

Điều đáng nói, đoạn video cũng hé lộ nhân vật Gamora (Zoe Saldana) bỏ đi trước màn tri ân của các siêu anh hùng khác. Nhân vật này vốn thuộc phe cánh của Thanos, sau khi đến tương lai, cô phát hiện ra bản chất thật của cha mình liền đứng sang hàng ngũ của phe chính nghĩa.

Người Sắt là siêu anh hùng thời kỳ đầu của Marvel. Bom tấn Avengers: Endgame của các đạo diễn Joe Russo, Anthony Russo là tác phẩm thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Phần thứ 4 của loạt phim Avengers làm về cuộc hành trình chống ác nhân Thanos dai dẳng của các người hùng nhằm bảo vệ thế giới. Tác phẩm có doanh thu trên 2,79 tỷ USD, cao nhất mọi thời đại. 

Thợ săn ma cà rồng Blade sẽ xuất hiện trong 'Doctor Strange 2'?

Có nhiều nguyên nhân khiến khán giả tin rằng thợ săn ma cà rồng Blade sẽ xuất hiện trong "Doctor Strange 2".

Đông Phong

Bạn có thể quan tâm

Marvel Phim ảnh