Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiết lộ về viên đá vô cực thứ bảy

Mới đây, ngoài sáu viên đá vô cực quen thuộc với độc giả, Marvel Comics vừa chính thức giới thiệu viên đá vô cực thứ bảy.

Theo trang Screen Rant, ngoài Space Stone, Time Stone, Mind Stone, Power Stone, Reality Stone và Soul Stone, Marvel Comics vừa hé lộ đôi chút về viên đá vô cực thứ bảy. Theo đó, viên đá có màu đen huyền bí này sẽ được xuất hiện trong phần truyện tranh one-shot với nhân vật trung tâm là Thanos.

Cụ thể, viên đá vô cực huyền bí được cho rằng sẽ xuất hiện trong tập truyện Thanos: Death Notes #1. Tác phẩm sẽ tập trung rất nhiều tới quá khứ bạo lực, tương lai đen tối cũng như nguồn gốc của những suy nghĩ tiêu cực về sự cân bằng trong vũ trụ của Titan Điên.

6 vien da vo cuc,  thanos,  titan dien anh 1

Trong phần truyện mới, Titan Điên có năng lực nâng được búa thần Mjolnir và sở hữu một viên đá vô cực hoàn toàn mới. Ảnh: NewsNgr.

Trong phần truyện one-shot này, Thor sẽ phải tìm kiếm nguyên nhân về cái chết của chính mình sau khi gục ngã trước phiên bản Thanos có thể sử dụng Mjolnir được đính đầy các viên đá vô cực. Nhưng điều kỳ lạ nhất trong hành trình đó là sự xuất hiện của viên đá vô cực thứ bảy màu đen. Liệu đó thực sự là một “kho báu” hay nguồn gốc của nó không thuộc về vũ trụ Marvel chính?

Câu trả lời sẽ có trong Thanos: Death Notes #1 vào cuối tháng 11 năm nay. Tác phẩm này được sáng tác bởi một đội ngũ danh tiếng, bao gồm những tác giả nổi tiếng trong làng truyện tranh như: J. Michael Straczynski, Torunn Gronbekk, Kyle Starks, Christopher Cantwell, Andrea Di Vito, Travel Foreman và Ron Lim.

6 vien da vo cuc,  thanos,  titan dien anh 2

Phiên bản Thanos trong phần truyện tranh mới đang khiến độc giả hào hứng. Ảnh: ScreenRant.

Với Thanos: Death Note #1, viên đá vô cực màu đen huyền bí được mô tả giống “viên đá tử thần”. Theo Screen Rant, với viên đá vô cực này, nhiều khả năng Thanos có thể kiểm soát cái chết trong vũ trụ Marvel. Điều này đồng nghĩa với việc hắn có năng lực “triệu hồi” các siêu anh hùng từ cõi chết trở về và biến họ thành đội quân hắc ám đầy sức mạnh của riêng mình.

Nếu năng lực này là thật, Thanos sẽ trở thành một Tử thần thực sự khi nắm trong tay sinh tử của người khác.

Tất nhiên, đó chỉ là suy đoán, vì Marvel vẫn chưa tiết lộ bản chất thực sự của viên đá vô cực thứ bảy. Ai cũng biết sức mạnh to lớn của những viên đá vô cực, bởi vậy, bất kể viên thứ bảy mang đến năng lực gì cho người sử dụng, việc nó thuộc quyền sở hữu của Thanos cũng sẽ biến hắn trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng sợ và khó lường trong lịch sử Marvel Comics.

Trận chiến xúc động bậc nhất mà Goku từng tham gia

Trong suốt mạch truyện của "Dragon Ball" có một trận đánh đặc biệt, để lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa nhất đối với Goku.

Những khoảnh khắc để lại nhiều cảm xúc trong 'One Piece'

“One Piece” thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên thế giới bởi hệ thống nhân vật cá tính, các trận đánh hoành tráng và cả những khoảnh khắc xúc động khi ai đó ngã xuống.

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm