Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mariah Carey vẫn phớt lờ Jennifer Lopez

Diva nhạc pop vẫn khẳng định cô không hề biết giọng ca “On The Floor” là ai trong khi Jennifer Lopez khẳng định họ nhiều lần gặp nhau.

Cách đây 10 năm, Mariah Carey có phát ngôn đụng chạm Jennifer Lopez khi tuyên bố: “Tôi không biết cô ấy (Jennifer) là ai”. Mới đây, khi được phóng viên trang tin TMZ hỏi về câu nói năm xưa trong lúc rời khách sạn Beverly, diva 45 tuổi tiếp tục khẳng định: “Tôi vẫn không biết cô ấy là ai”.

Mariah Carey được hỏi về Jennifer Lopez mới đây.

Về phía Jennifer Lopez, tuần qua cô là khách mời trong talk show The Wendy Williams Show, tại đây, diva Latin có chia sẻ ngược lại với tuyên bố của Mariah Carey. “Tôi đoán Mariah là người hay quên, chúng tôi gặp nhau rất nhiều lần rồi”- J.Lo nói.

Nữ ca sĩ cũng phủ nhận mối bất hòa: “Tôi không có hiềm khích gì với cô ấy. Tôi có đọc những gì cô ấy nói về tôi và có vẻ như không nhiều mỹ từ lắm nhưng chúng tôi không quen biết nhau mấy. Tôi đoán tin đồn truyền miệng từ chuyện gì đó trong quá khứ mà tôi thực sự không biết”.

Jennifer khẳng định không xích mích với Mariah.

Xích mích giữa 2 diva được khơi lại từ khi J.Lo bắt đầu biểu diễn ở Las Vegas – nơi Mariah cũng có loạt show diễn tại đây. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, J.Lo tới tham khảo ở rất nhiều show ca nhạc, ngoại trừ show diễn của Mariah.

Giải thích về điều này, giọng ca 46 tuổi nói: “Khi Mariah bắt đầu biểu diễn ở Las Vegas thì tôi quay Shades Of Blue ở New York và American Idol vào các cuối tuần vì thế không có nhiều thời gian xem show cô ấy. Rồi đến khi tour diễn của tôi khởi động thì cũng không còn thời gian nữa”. 


Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc