Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mariah Carey bị tố ra yêu sách quá đáng

Được mời biểu diễn tại buổi khai trương một hộp đêm ở Macau của bạn trai tỷ phú, giọng ca "Hero" bị tố đưa ra yêu cầu gắt gao.

Mariah Carey nổi tiếng là diva thường có những yêu sách cho các nhà tổ chức, ông bầu sự kiện. Hôm 27/10 tới, nữ ca sĩ sẽ có buổi diễn tại buổi khai trương hộp đêm Studio City ở Macau.

 Mặc dù hộp đêm được bạn trai là tỷ phú James Packer bỏ tiền đầu tư nhưng một nguồn tin thân cận tiết lộ, Mariah vẫn đòi hỏi những điều kiện cơ sở vật chất lẫn giá cat-xê.

Mariah Carey hét yêu sách cho buổi diễn sắp tới ở Macau.
Mariah Carey hét yêu sách cho buổi diễn sắp tới ở Macau.

“Mariah đang ra giá hàng triệu USD để trình diễn trong sự kiện và nếu buổi diễn đầu tiên suôn sẻ, cô ấy sẽ được đặt thêm vài tối nữa” – nguồn tin tiết lộ. 

Nữ ca sĩ 45 tuổi cũng yêu cầu đoàn tùy tùng sẽ bay cùng cô đến Macau bằng chuyên cơ riêng. Về nơi ăn ở, Mariah đề nghị được ở khách sạn đắt đỏ hàng đầu.

Diva nhạc pop hẹn hò tỷ phú James Packer từ vài tháng nay.
Diva nhạc pop hẹn hò tỷ phú James Packer từ vài tháng nay.

Nguồn tin còn cho biết, giọng ca Hero thích được phô trương bằng vật chất, người này nói: “Mariah thích tiêu tiền cho bản thân và cũng thích được tiêu tiền của James. Cô ấy nói với người tổ chức sự kiện là tốt nhất họ nên chuẩn bị sẵn sàng và cô ấy chỉ muốn những thứ cao sang nhất như phòng khách sạn, dịch vụ, trang phục và nhiều tiện nghi khác. Đó là một yêu sách triệu USD đấy”. 

Tài sản mà James Packer - bạn trai Mariah sở hữu ước tính 4,5 tỷ USD

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Hinh anh moi cua Suzy hinh anh

Hình ảnh mới của Suzy

0 1

Suzy thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ra mắt vào tối 23/1. Hình ảnh của nữ ca sĩ trong sự kiện được chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.