Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mariah Carey bị anh ruột tố ích kỷ, bỏ bê gia đình

Sau khi chị gái Mariah Carey đăng video cầu xin em giúp đỡ vì quá túng quẫn, đến lượt anh trai diva lên báo tố cô không quan tâm gia đình.

Trong bài phỏng vấn với Inside Edition (IE) ngày 1/9, Morgan, 51 tuổi, anh trai diva Mariah Carey, đã lên tiếng tố cáo tính cách bạc bẽo của em gái. Ông cho biết cô không mảy may quan tâm đến gia đình kể từ khi nổi tiếng.

Sự lạnh nhạt này càng tăng lên sau khi chị gái cô, Alison, 55 tuổi, gặp cảnh cùng quẫn đến mức phải bán dâm để nuôi con. “Mariah không quan tâm đến ai ngoài bản thân nó, và nó luôn luôn như thế”, ông khẳng định.

Lý giải về động cơ lên báo tiết lộ sự thật này, ông Morgan cho biết ông cảm thấy tức giận vì đã đem lại thành công cho em gái trong 30 năm qua, nhưng chưa bao giờ được cô nhắc đến.

“Sẽ không có Mariah Carey ngày nay nếu như không nhờ tôi”, ông Morgan khẳng định, nói thêm rằng sở dĩ ông im hơi lặng tiếng suốt nhiều năm qua vì muốn giữ hình ảnh cho em gái. Sáu năm trở lại đây, ông cũng chưa nói tiếng nào với cô vì một xung đột trầm trọng.

Mariah Carey bi anh ruot to ich ky,  bo be gia dinh anh 1
Diva Mariah Carey và anh trai Morgan. Ảnh: Getty

Theo những gì được IE ghi nhận, bất hoà này đến từ việc Mariah Carey không một lần giúp đỡ chị gái Alison, dù nắm trong tay hàng trăm triệu USD. Ông cho biết sau khi chị gái nhận kết quả dương tính với HIV, đồng thời gặp tai nạn nghiêm trọng ở Hawaii, ông đã viết thư cho Carey để có tiền phẫu thuật, nhưng không nhận được hồi âm.

Quá bức xúc, tháng 3/2016, ông đã lên tiếng xúc phạm em gái nổi tiếng vì quá vô cảm: "Chị cô đang hấp hối và gặp nhiều khó khăn, còn cô đang ở đâu? Cô nghĩ mình rất tuyệt vời nhưng thực ra chỉ là một mụ phù thủy.” “Cô ta thà bỏ tiền mua thức ăn cho chó hơn là trả viện phí cho chị gái!”, ông tức giận nói thêm.

Mariah Carey bi anh ruot to ich ky,  bo be gia dinh anh 2
Hình ảnh hiếm hoi của bà Alison, chị gái Mariah Carey. Ảnh: US Magazine

Cùng thời điểm đó, chị gái Alison cũng đăng video cầu cứu Mariah để cô cho tiền chưa bệnh. "Mariah! Chị yêu em và tuyệt vọng mong em giúp đỡ. Xin em đừng bỏ rơi chị như thế này”, bà thống thiết van nài.

Tháng 8/2016, bà Alison bị bắt giữ vì tội danh bán dâm, đồng thời có kết quả dương tính với HIV. Trong phiên toà ngày 1/9, bà đã phủ nhận mọi cáo buộc, đồng thời tiếp tục lên tiếng mong em gái đưa tay giúp đỡ.

Tuy nhiên, đội ngũ đại diện pháp luật của Mariah Carey đã phủ nhận toàn bộ nội dung trên. Họ cho biết trong nhiều năm qua, diva đã nhiều lần nỗ lực giúp đỡ chị gái, và bỏ ra hàng ngàn USD để chi trả chi phí sinh hoạt cho các con của bà.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm