Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Marc Marquez chưa thể thi đấu tại chặng đua đầu tiên của MotoGP 2021

Dù đã tham gia các buổi chạy thử vào tuần trước, Marc Marquez quyết định không thi đấu tại chặng đua đầu tiên của MotoGP 2021 được tổ chức tại Qatar.

Marc Marquez, tay đua 6 lần vô địch MotoGP, xác nhận sẽ vắng mặt tại chặng đua khai mạc MotoGP 2021 vào cuối tuần này. Trước đó, các bác sĩ đã cho phép tay đua này tăng cường tập luyện trở lại sau nhiều tháng nghỉ ngơi vì chấn thương.

Marc Marquez tiep tuc vang mat tai tran dau khai mac MotoGP 2021 anh 1

Marc Marquez cho biết các bác sĩ đã khuyên anh cân nhắc việc không tham gia chặng đua tại Qatar, đồng thời tiếp tục kế hoạch hồi phục sau chấn thương đang được áp dụng. Tay đua 28 tuổi này chia sẻ anh rất muốn tham gia chặng đua mở màn mùa giải, tuy nhiên anh buộc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ để đạt được sức khỏe tốt nhất trước khi thi đấu.

Marc Marquez cũng thông báo trên trang mạng xã hội của mình rằng anh sẽ không tham dự chặng đua thứ 2 được tổ chức vào cuối tuần sau (4/4).

Marc Marquez tiep tuc vang mat tai tran dau khai mac MotoGP 2021 anh 2

Vào ngày 19/7/2020, Marc Marquez gặp tai nạn tại chặng đua diễn ra ở Tây Ban Nha. Chỉ sau 4 vòng đua chính thức, anh đã bị ngã bật người lên không trung do mất kiểm soát chiếc xe. Sau sự cố này, tay phải của Marquez đã bị gãy, anh buộc phải ngừng thi đấu để điều trị chấn thương.

Saudi Arabia lên kế hoạch đăng cai giải đua MotoGP

Hoàng tử Saudi Arabia sẽ phát triển nền thể thao đua xe bằng cách cho xây dựng 10 trường đua đạt chuẩn quốc tế.

BMW M 1000 RR được sử dụng làm xe an toàn tại giải đua MotoGP

Mẫu môtô BMW Motorrad đầu tiên mang logo M Motorsport sẽ được sử dụng làm xe an toàn cho giải đua MotoGP 2021.

Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm

Xe