Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Marc Jacobs mang ngôi nhà màu hồng lên sàn diễn thời trang

Ra mắt một bộ sưu tập mang đậm chất chiến binh nhưng show diễn của Marc Jacobs lại lãng mạn hơn bao giờ hết với một màu hồng tràn ngập sân khấu.

Show diễn của Marc Jacobs ngày 11/9 đã đem đến cái kết đầy bất ngờ và hấp dẫn cho 8 ngày với sự tham gia của hơn 100 nhà thiết kế của tuần lễ thời trang New York xuân - hè 2015.

Ra mắt một bộ sưu tập đậm chất nhà binh nhưng sân khấu của Marc Jacobs lại được phủ một màu hồng lãng mạn. Đặc biệt, nhà thiết kế đồng tính đã mang hẳn một ngôi nhà như dành búp bê Barbie lên sàn diễn. Hàng triệu viên đá cũng được nhuộm hồng và tím để làm đường đi cho các người mẫu.

Không những thế, chỗ ngồi của mỗi khách mời đều được trang bị tai nghe Beats by Dre - chiếc tai nghe mà bất kỳ một tín đồ âm nhạc nào cũng mong muốn được sở hữu. Từ chiếc tai nghe này, khách mời có thể nghe lời dẫn truyện do Steve Mackey - chồng stylist Katie Grand của Marc Jacobs - đọc.

"Ý tưởng của chiếc tai nghe là đưa mọi người vào thế giới của riêng mình" - Marc Jacobs chia sẻ.

Toàn cảnh sân khấu show diễn của Marc Jacobs.
Vị trí của mỗi khách mời đều được trang bị tai nghe Beats by Dre - chiếc tai nghe mà bất kỳ một tín đồ âm nhạc nào cũng mong muốn được sở hữu.
Những viên đá được nhuộm màu để trang trí sân khấu.

Nói về ý tưởng của bộ sưu tập, Marc Jacobs cho biết anh lấy cảm hứng từ hình ảnh Grace Slick trong bộ đồ bảo hộ lao động tại các cuộc biểu tình chống chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam hồi thập niên 1960. "Ngày nay, trang phục quân đội đã trở thành một phần ngôn ngữ thời trang" - nhà thiết kế người Mỹ phát biểu.

Không chỉ được thể hiện qua kết cấu dạng hộp, đứng, những chiếc khuy to bản, tính chất nhà binh trong bộ sưu tập của Marc Jacobs còn được nhấn mạnh qua chất liệu khaki cũng như sắc xanh, nâu chủ đạo.

Một số mẫu trong bộ sưu tập xuân - hè 2015 của Marc Jacobs:

Marc Jacobs trên sân khấu hồng của chính mình.

H.G

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao