Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Manulife giữ vững vị trí nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

Nỗ lực nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp giàu nội lực, thu hút nhân tài là những ưu điểm giúp Manulife Việt Nam nhận giải nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm từ Anphabe.

Theo danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 vừa được Anphabe công bố, Manulife Việt Nam tiếp tục đứng đầu trong top những nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm và đứng thứ 16 trong tất cả ngành nghề. Đây là năm thứ 3 Manulife được vinh danh ở giải thưởng này nhờ vào văn hóa tiên phong trong chuyển đổi số hóa và gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 là kết quả từ cuộc khảo sát trên quy mô lớn của Anphabe với hơn 71.000 chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc ở hơn 500 thương hiệu, thuộc 20 lĩnh vực khác nhau.

Manulife Viet Nam anh 1

Bà Đàm Xuân Thủy - Giám đốc Khối Nhân sự Tập đoàn Manulife Việt Nam (giữa) nhận danh hiệu nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm từ Anphabe.

Theo đại diện hãng, sự vinh danh từ Anphabe - một trong những nhà cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam - càng củng cố thêm vị thế của Manulife đối với các nhân sự tài năng, mong muốn phát triển sự nghiệp với nhà tuyển dụng có chiến lược và mục tiêu hướng đến sự chuyển đổi.

Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự của Manulife Việt Nam Việt Nam chia sẻ: “Manulife Việt Nam rất xem trọng văn hóa trong định hướng tri thức và các giá trị trong hành trình chuyển đổi cách nhân sự tư duy và hành động. Bằng cách nuôi dưỡng một nền văn hóa giàu nội lực, chúng tôi xem văn hóa chính là lợi thế cạnh tranh khác biệt”.

Manulife Viet Nam anh 2

Bà Đàm Xuân Thủy phát biểu tại lễ trao giải.

Khi cuộc cạnh tranh thu hút các nhân sự giỏi tăng nhiệt tại Việt Nam, các nhà tuyển dụng cũng có nhiều cách thức khác nhau để chiêu mộ nhân tài phù hợp. Bên cạnh chế độ đãi ngộ và phúc lợi tốt, Manulife còn thu hút ứng viên theo nhiều cách khác biệt.

Cụ thể, tập đoàn bảo hiểm này đầu tư mạnh vào nâng cao kỹ năng và kiến thức của nhân viên, tư vấn viên, giúp họ định hướng phát triển sự nghiệp như những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Nhằm trang bị cho nhân viên những kỹ năng phù hợp, Manulife kiến tạo trung tâm học tập chuyển đổi. Trung tâm này đào tạo kiến thức và kỹ năng tập trung vào cải tiến số hóa, trải nghiệm khách hàng và tác phong chuyên nghiệp. Từ đó, trung tâm kỳ vọng thúc đẩy nhanh quá trình thích ứng chuyển đổi của mỗi cá nhân, đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm.

Với việc chuyển đổi sang mô hình hoạt động lấy khách hàng là trọng tâm, Manulife Việt Nam đã thực hiện một sự thay đổi lớn trong toàn tổ chức. Nổi bật là cách nhân viên được khuyến khích kiến tạo nên những điều bình thường một cách mới mẻ.

Manulife Viet Nam anh 3

Manulife Việt Nam nhận giải nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm.

“Đầu tư vào nâng cao kiến thức cho nhân viên, tư vấn viên giúp chúng tôi tạo ra văn hóa học tập suốt đời. Chúng tôi khuyến khích mọi người làm chủ sự nghiệp của mình, từ đó đóng góp vào sự thành công của công ty bằng cách phát triển các dịch vụ và giải pháp sáng tạo cùng những trải nghiệm mới mẻ”, bà Đàm Xuân thủy chia sẻ thêm.

Theo bà Xuân Thủy, con người và văn hóa doanh nghiệp là chìa khóa của thành công. Nhờ đó, Manulife không chỉ thu hút đúng người mà còn có thể giữ chân những tài năng cùng đồng hành và phát triển dài lâu với công ty. Đó là bí quyết giúp tập đoàn trở thành top thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với các nhân sự tài năng.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh