Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mạnh Quân 'hẹn hò' Dương Hoàng Yến

Cùng lọt vào top 10 Sao Mai Điểm Hẹn 2008, Hoàng Yến và Mạnh Quân từng hẹn sẽ song ca trên sân khấu nhưng đến tận bây giờ, họ mới có cơ hội biểu diễn cùng nhau.

Mạnh Quân ''hẹn hò'' Dương Hoàng Yến

Cùng lọt vào top 10 Sao Mai Điểm Hẹn 2008, Hoàng Yến và Mạnh Quân từng hẹn sẽ song ca trên sân khấu nhưng đến tận bây giờ, họ mới có cơ hội biểu diễn cùng nhau.

>>''Sao mai'' Mạnh Quân khoe vợ và con trai
>>Mạnh Quân bật mí về hình xăm
>>Thực hư chuyện giữa Hoàng Yến và Hoàng Nghiệp
>>Vũ Duy Khánh từng yêu đơn phương Trà My Idol

Khi Sao Mai Điểm Hẹn 2008 đã đi qua được hơn một năm, đôi “trai tài gái sắc” này sẽ lần đầu tiên hát chung trong mini show Vũ Duy Khánh và những người bạn.

Trong mini show này không chỉ có sự xuất hiện của Mạnh Quân, Hoàng Yến mà còn có cả Hoàng Anh Idol, Hương Trà Idol, Mạnh Dương (nhóm M4U), Kim Tiểu Phương… và MC là một hot boy khá nổi của giới teen Hà Thành - Đức Anh Hugo. Điều đặc biệt là cả chủ nhân mini show và khách mời đều là những người bạn rất thân thiết của nhau.

Mạnh Quân hẹn hò Dương Hoàng Yến

Mạnh Quân và Dương Hoàng Yến

Duy Khánh và Phi Trường

Duy Khánh và Phi Trường

Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất tính từ trước tới nay quy tụ được đông đảo nhóm nhạc sỹ, ca sỹ trẻ của miền Bắc tham gia. Chương trình hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy thú vị, đầy màu sắc, đánh dấu sự hợp tác mới của các ca sỹ trẻ miền Bắc trong tình trạng bão hòa âm nhạc. Trong chương trình này. khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc từng làm nên tên tuổi Vũ Duy Khánh như Buồn, Buồn vì ai buồn vì em, I love you, Biệt khúc tương phùng… Ngoài ra, mỗi khách mời cũng sẽ mang đến những tiết mục độc đáo riêng của mình.

Theo tiết lộ của Mạnh Quân thì sau chương trình này, chắc chắn nhóm ca sỹ trẻ miền Bắc sẽ có nhiều kế hoạch mới mang tính đột phá táo bạo để làm mới không gian âm nhạc có phần hơi trầm lắng của Hà Nội trong thời gian qua.

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 20h30, chủ nhật ngày 30/08/2009 tại bar Làn Sóng Xanh - số 6A Chùa Bộc – Hà Nội (chương trình miễn phí, vào cửa tự do).

Hà Tùng Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm