Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mạng lưới Nữ lãnh đạo trẻ Young WLIN ra mắt tại TP HCM

Ngày 9/7, diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế Young WLIN do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập đã ra mắt thành công. Sự kiện thu hút đông đảo nữ giới trẻ 18-28 tuổi.

Bên cạnh chia sẻ của những cô gái đã thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, chương trình đã góp phần truyền cảm hứng và cổ vũ mạnh mẽ để bạn nữ dũng cảm làm chủ bản thân và định vị ước mơ cho mình.

Ý nghĩa của Young WLIN

mang luoi Young WLIN anh 1
Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới WLIN Việt Nam, nhà sáng lập Mạng lưới Young WLIN - chia sẻ về ý nghĩa, sứ mệnh và các hoạt động mà Young WLIN thực hiện.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ, Mạng lưới Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế - Young WLIN được sáng lập nhằm đem đến cho các bạn nữ trẻ Việt Nam một môi trường giao lưu, học hỏi cũng như tự tin khẳng định giá trị và làm chủ cuộc đời. Với chủ đề “Follow your dream”, Young WLIN sẽ là mạng lưới quy tụ những cô gái Việt Nam có đam mê và khát khao trở thành nữ lãnh đạo tài năng trong tương lai.

mang luoi Young WLIN anh 2
Young WLIN sẽ tiếp sức để giấc mơ của các bạn nữ trẻ Việt Nam trở thành hiện thực.

Á hậu Thu Hương hy vọng Young WLIN sẽ là sân chơi bổ ích dành cho các bạn nữ, là cơ hội tốt để họ gặp gỡ những nữ lãnh đạo trẻ khác và lập nên cộng đồng nữ doanh nhân trẻ của Việt Nam.

Những diễn giả đặc biệt tại diễn đàn

Diễn đàn còn có sự góp mặt của những nữ diễn giả trẻ, đã thành công trong việc định hướng ước mơ và theo đuổi đam mê của mình như: Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh, nhà sản xuất Angelia Le Van Anh, thạc sĩ Nguyễn Trần Phi Yến, đại sứ Trần Thị Thu Ngân và Trương Thiên Hương - nữ CEO trẻ đến từ trường đào tạo doanh nhân PTI. Với kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong hành trình đi đến đích thành công, các cô gái đã chia sẻ những câu chuyện thiết thực và ý nghĩa, truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ, cổ vũ tinh thần to lớn để các bạn nữ Việt Nam tự tin vượt qua mọi rào cản, theo đuổi ước mơ của mình.

mang luoi Young WLIN anh 3
Các diễn giả trẻ cùng giao lưu tại sự kiện.

Đặc biệt, Diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế 2016 đã giới thiệu nữ đại sứ đầu tiên của mạng lưới - Trần Thị Thu Ngân. Thu Ngân đang là du học sinh tại Thụy Sĩ. Vừa qua, cô đã trở về Việt Nam để tham gia các dự án cộng đồng. Tại diễn đàn, Thu Ngân chia sẻ, mong ước lớn nhất của mình là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, nhà hoạt động xã hội. “Ngay từ nhỏ, Ngân đã cùng mẹ tham gia các dự án cộng đồng và làm công tác xã hội. Chính vì vậy, điều này đã đi sâu vào tiềm thức của Ngân. Ước mơ lớn nhất của mình bây giờ là dành nửa đầu cuộc đời để trở thành một doanh nhân thành đạt và tích góp thật nhiều tài sản. Nửa sau cuộc đời, Ngân sẽ dùng toàn bộ tài sản tích góp được để đóng góp và ủng hộ những hoàn cảnh bất hạnh”.

mang luoi Young WLIN anh 4
Thu Ngân chia sẻ về dự định và ước mơ ý nghĩa của mình.

 

Những chia sẻ này đã nhận được nhiều đồng cảm và ủng hộ của mọi người. Cô hy vọng những dự án vì cộng đồng của mình sẽ nhận được nhiều quan tâm và chung tay giúp đỡ của xã hội. Với thành tích học tập tốt và một trái tim nhân ái, không ngạc nhiên khi Thu Ngân nhận được nhiều tín nhiệm cho vị trí đại sứ Young WLIN và đại sứ Quỹ Chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam.

mang luoi Young WLIN anh 5
Những nụ cười rạng rỡ của các thành viên mạng lưới.

Chương trình diễn ra sôi nổi bởi những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Khán giả tham gia đều nhận định rằng, Young WLIN sẽ là một mạng lưới có ý nghĩa và sức lan tỏa mạnh mẽ đến công chúng. Tham gia và trở thành thành viên của mạng lưới, các bạn nữ trẻ sẽ được truyền năng lượng và cảm hứng để theo đuổi đam mê. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ được bay xa, rút ngắn khoảng cách giữa đam mê và thực tế.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp