Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Màn về đích đầy tiếc nuối của thí sinh Sasuke Việt Nam

Trong tập 14, Lưu Văn Tú chạm được tay vào nút bấm về đích nhưng lại vượt quá 100 giây cho phép.

Ở tập 14, phát sóng tối 18/8, các chiến binh Sasuke tiếp tục chinh phục chuỗi thử thách vòng 2 - gồm các bước Cú trượt gian nan, Cầu chữ X, Bật tường đu dây, Thang cá hồi, Tường cong và Về đích. So với những tập trước, tập này không có nhiều thí sinh đạt thành tích tốt. 

Cũng như Thang cá hồi, Tường cong là một trong những thử thách khó nhằn của chương trình. Thử thách này không chỉ đòi hỏi thí sinh phải có sức bật tốt, mà việc xác định điểm bật nhảy chính xác cũng rất quan trọng. Hơn nữa, việc sắp xếp tường cong nằm ở cuối chuỗi thử thách thứ 2 sẽ khiến các thí sinh phải phân phối sức hợp lý.

Sasuke Viet Nam tap 14 anh 1
Thử thách tường cong làm khó thí sinh Lưu Văn Tú. Ảnh: BTC

Lưu Văn Tú là một minh chứng cụ thể cho việc phân phối sức không hợp lý, dẫn đến hụt hơi khi đối diện tường cong. Phải sử dụng đến 3 lần bật nhảy, anh mới chinh phục được chướng ngại vật này. Khi Văn Tú chạm tay vào nút bấm về đích, thời gian đã quá 100 giây cho phép. 

Các chiến binh ngoại quốc cũng thi đấu khá chật vật. Brian Kretsch, chiến binh đến từ American Ninja Warrior, ghi tên mình vào danh sách vòng 3 với thành tích 81 giây 60. 

Sasuke Viet Nam tap 14 anh 2
Reko bị rơi ở Thang cá hồi. Ảnh: BTC

Trong khi đó, anh chàng Reko Rivera - nổi tiếng với hình ảnh khủng long thi Sasuke - thất bại tại thử thách Thang cá hồi. Tuy đã cởi bỏ bộ trang phục khủng long nặng nề, Reko vẫn mắc lỗi phân bố lực tay không đều nên nhanh chóng bị rơi xuống nước. 

Một chiến binh tiềm năng của Việt Nam lộ diện trong tập này là Trần Văn Anh - thành viên của Green Team, người từng tham gia thi đấu tại trận giao hữu với đội quốc tế trước đó. Anh xuất sắc vượt qua các thử thách với thời gian 55 giây 14. 

Sasuke Viet Nam tap 14 anh 3
Màn ăn mừng của Trần Văn Anh. Ảnh: BTC

Ngoài ra còn có Vũ Trí Mạnh, Lê Văn Hưng và tân binh Nguyễn Huy Hạnh chinh phục thành công chuỗi thử thách vòng 2. 

M.Đức

Bạn có thể quan tâm