Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Màn trộm ôtô chưa đầy một phút ở Anh

Sau khi dùng gậy bóng chày phá vỡ cửa kính, nhóm trộm tìm cách mở khóa, lái chiếc ôtô bỏ trốn trong màn đêm. Toàn bộ hành động diễn ra chỉ trong gần 1 phút.

Màn trộm ôtô chưa đầy 60 giây ở Anh Mới đây, The Sun tiết lộ đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình trộm ôtô ở hạt West Midlands, Anh rạng sáng hôm 2/2. Toàn bộ quá trình diễn ra chưa đầy một phút.

The Sun hôm 10/5 đã tiết lộ đoạn video ghi lại toàn bộ cảnh trộm ôtô táo tợn, chớp nhoáng xảy ra vào rạng sáng ngày 2/2 tại hạt West Midlands, Anh.

Camera giám sát cho thấy nhóm trộm gồm ít nhất 3 tên, chúng phân công nhiệm vụ cho nhau rất rõ ràng, hành động chớp nhoáng, nhanh gọn và không để lại dấu vết.

Trom oto anh 1

Nhóm trộm hành động chớp nhoáng, chuyên nghiệp. Ảnh: Carl Jones.

Một tên tìm cách "bẻ khóa" và nổ máy chiếc ôtô. Trong khi đó, một tên khác di chuyển thùng rác để chặn trước cửa, tên còn lại đứng canh chừng bên ngoài. Trong vòng chưa đầy một phút, nhóm trộm đã lái chiếc xe rời khỏi hiện trường vụ án. 

Anh Carl Jones, 39 tuổi, không khỏi bàng hoàng khi phát hiện chiếc xe đỗ ngay trước cửa nhà đã "bốc hơi" chỉ sau một đêm.

Theo The Sun, Carl không phải là nạn nhân của tội phạm công nghệ cao. 4 ôtô trong khu vực trên cũng rơi vào trường hợp tương tự, trở thành mục tiêu của bọn trộm.

Trộm cắt khóa chữ U lấy xe Air Blade trong 10 giây ở Hà Nội

Sau khi phá khóa ổ điện, tên trộm ở Hà Nội dùng dụng cụ cắt khóa chữ U rồi nổ máy lấy đi chiếc xe tay ga. Kẻ gian thao tác hành động cắt khóa chỉ trong 10 giây.

Chi Lê

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật