Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn rước dâu độc đáo bằng dàn xe 67 tại Tây Ninh

Với 2 chiếc Jeep cổ dẫn đầu và khoảng 70 xe Honda 67 theo sau, đám cưới tại Tây Ninh đã thu hút sự chú ý của không ít người đi đường.

Ngày 27/6, một diễn đàn mạng chia sẻ loạt ảnh về màn rước dâu độc đáo. Theo đó, dẫn đầu đoàn là hai chiếc Jeep cổ, theo sau là khoảng 70 xe Honda 67 đều được trang trí nơ hoa.

Rước dâu bằng xe honda 67 tại Tây Ninh Ngày 27/6, trên một diễn đàn mạng chia sẻ những hình ảnh đám rước dâu "lạ". Dẫn đầu đoàn rước dâu là 2 chiếc xe Jeep cổ, theo sau là khoảng 70 chiếc xe honda 67 đều được trang trí nơ hoa trước xe.

Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dân mạng.

Thành viên Văn Đạt bình luận: “Tây Ninh quê mình có nhiều màn rước dâu độc lạ quá. Chắc chú rể thuộc đội chơi xe cổ nên mới nhiều xe như vậy. Dù sao cũng chú mừng hạnh phúc hai bạn”.

“Hôm diễn ra mình cũng đứng xem, thấy hoành tráng quá! Đám cưới phải như vậy mới đáng nhớ. Hy vọng, hai vợ chồng trẻ hạnh phúc đầu bạc răng long”, nickname Hòa Nguyễn chia sẻ.

Hai nhân vật chính trong màn rước dâu này là chú rể Đỗ Nguyễn Thành Luân (sinh năm 1988, quê Tây Ninh) và cô dâu Dương Thúy Hằng (sinh năm 1993, quê Kiên Giang).
ruoc dau bang xe 67 anh 1
Màn rước dâu với 70 chiếc xe Honda 67 thu hút chú ý của nhiều người đi đường. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với Zing.vn, chú rể cho hay, đám cưới của họ diễn ra vào ngày 25/6 vừa qua tại xã Ninh Sơn, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh.

“Mình là thành viên câu lạc bộ Honda 67 Tây Ninh nên đã nghĩ ra ý tưởng này với mong muốn tạo kỷ niệm đáng nhớ trong lễ cưới. Mình khá bất ngờ và rất vui khi mọi người chia sẻ, chúc phúc cho hai vợ chồng”, Thành Luân nói.

Cũng theo chú rể, ngay sau khi lên kế hoạch, Luân đã mời các anh chị em thuộc nhiều câu lạc bộ Honda 67 đến từ Bình Dương, Long An, Tây Ninh và cả Sài Gòn đến tham dự.

Về phần mình, cô dâu Thúy Hằng cho hay, cô rất hạnh phúc khi cùng chồng thực hiện kế hoạch trên bởi “cả hai đều đam mê xe 67 từ khi còn yêu nhau”.

ruoc dau bang xe 67 anh 2
Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: NVCC.

Màn rước dâu bằng xe người kéo ở Thanh Hoá gây bất bình

Không dùng xe máy, ôtô hay đi bộ, cô dâu - chú rể quê Thanh hóa đã quyết định có màn rước dâu độc đáo bằng chiếc xe tự chế do người kéo.

Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống