Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn pháo hoa độc đáo mang về cúp vô địch DIFF 2017 cho đội Italy

Đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) với chủ đề Mộc đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những màn pháo hoa đỉnh cao của ba đội Anh, Australia và Italy.

Màn trình diễn pháo hoa của Italy, Australia, Anh trong đêm chung kết Cả hai đội Italy, Australia đều thể hiện những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc trong đêm chung kết trên sông Hàn (Đà Nẵng) nhưng đội về ba là Anh mới được khán giả đánh giá cao.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 1
Tối 24/6, đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 với chủ đề Mộc đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc qua màn trình diễn ấn tượng của ba đội Anh, Australia và Italy.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 2
Trong ảnh là màn trình diễn pháo hoa của Italy - đội sau đó đã giành giải nhất chung cuộc.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 3
Đội Martarello SRL (Italy) có lịch sử 96 năm trình diễn khắp thế giới đã kết thúc đêm chủ đề Mộc bằng màn trình diễn đẹp và lạ trên nền nhạc mở đầu từ bộ phim Cậu bé rồng - Eragon. 
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 4
Câu chuyện tình yêu thiên nhiên, con người… đã được đội Italy “hình hóa” bằng pháo hoa, độc đáo và âm nhạc mượt mà lãng mạn như Il Canto della Terra, Running, Nessun Dorma.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 5
Mỗi khi pháo hoa Italy được bắn lên, cả khán đài 22.000 nghìn khán giả lại vỡ òa khi chứng kiến màn trình diễn độc đáo.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 6
Italy vô địch nhưng pháo hoa của đội Anh mới gây ấn tượng hơn cả trong đêm chung kết. Mở đầu đêm thi, đội Anh trình diễn màn pháo hoa trên nền nhạc pop, ballad, rock đến nhạc cổ điển… đưa khán giả “bay lượn” cùng với những cung bậc cảm xúc.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 7
Những bông pháo rực rỡ đủ màu sắc và hình dáng độc đáo của đội Anh khiến khán giả không ngớt trầm trồ thán phục bằng những tràng pháo tay.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 8
Đội Anh sử dụng các màn pháo hoa bắn từ tầm thấp, tầm trung, đến tầm cao kết hợp cùng nhiều loại âm nhạc khác nhau từ pop, ballad, rock đến nhạc cổ điển.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 9
Trong ảnh là pháo hoa của đội Australia. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc sôi động và sắc màu rực rỡ, đội đến từ châu Đại Dương đã vẽ một bức tranh huyền ảo trên sông Hàn cũng như tạo cảm hứng cho người xem.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 10
Với những tầm pháo trên cao, đội Australia đã tạo ra nhiều bông pháo tuyệt đẹp trên nền nhạc ấn tượng.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 11
Chủ đề của Australia là “Sống hết mình”, sử dụng kỹ thuật bắn tạo hình, pháo hoa được bắn tỏa xung quanh tạo thành hình tượng độc đáo.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 12
Bầu trời khu vực sông Hàn và trung tâm thành phố Đà Nẵng như được tô vẽ những mảng màu đặc biệt.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 13
Hàng trăm nghìn du khách, người dân đã đổ về kín hai bên bờ sông Hàn đón xem những màn trình diễn độc đáo này.
Chung ket phao hoa quoc te Da Nang anh 14
Và cuối cùng, danh hiệu vô địch DIFF 2017 thuộc về đội pháo hoa Martarello SRL đến từ Italy. Giải nhì thuộc về đội Australia và giải ba là đội pháo hoa Anh.

Giáp Hồ - Hoàng Như Mai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội