Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn nhảy bungee nguy hiểm bằng ôtô trên truyền hình Anh

Tay lái Freddie Flintoff ngồi sau vô lăng chiếc Ariel Atom 4 nhảy bungee từ mặt trên thành đập thủy điện Luzzone cao 152 m tại Thụy Sĩ.

Nhảy bungee bằng ôtô từ độ cao 152 m Chiếc mui trần cũ mua với giá chưa tới 650 USD được sử dụng trong cảnh quay gây sốc của Top Gear mùa 28.

Chiếc mui trần 4 chỗ rơi tự do sau khi rời cơ cấu hãm, rồi lật ngửa. Tuy nhiên, trước khi thực hiện pha nhảy bungee gây sốc này, mọi biện pháp an toàn đã được thực hiện.

man nhay bungee bang oto gay soc anh 1

Hình ảnh chiếc xe nhào lộn trong video được chụp lại.

Rất may không có trục trặc nào xảy ra. Cảnh quay sẽ được phát sóng trong tập đầu tiên của Top Gear mùa thứ 28.

Chiếc mui trần Ariel Atom sử dụng trong cảnh quay là xe cũ được mua với giá chưa tới 650 USD. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây

man nhay bungee bang oto gay soc anh 2

Tay lái Freddie Flintoff.

Freddie Flintoff từng thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm với ôtô. Top Gear mùa trước, tay lái này từng đâm tan nát chiếc Subaru chạy điện tự chế.

Top Gear mùa này, ngoài cảnh quay nhảy bungee từ trên mặt đập, Freddie Flintoff sẽ có cảnh lao xe môtô vào nhau.

Top Gear là loạt chương trình truyền hình chuyên về xe hơi của đài BBC, Anh, phát sóng từ năm 1977. Từ khi series này trở lại năm 2002, nó được khuyến trương, nổi tiếng và hài hước hơn.

Bị đồn đã chết, Tổng thống Turkmenistan drift xe quanh 'Cổng Địa ngục'

Kênh truyền hình quốc gia Turkmenistan vừa công bố video Tổng thống Gurbanguly Berdymukhamedov lái xe quanh miệng Darvaza Crater, nơi được ví như cánh cửa dẫn xuống địa ngục.

Gia Nguyễn

Ảnh: CarBuzz

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe