Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mãn nhãn với bộ sưu tập phong cảnh tuyệt đẹp từ Google Earth View

Mới đây, Google vừa tung ra 1.000 hình ảnh mới về những cảnh quan tuyệt đẹp nhất trên hành tinh thông qua ứng dụng Google Earth View.

1.000 lát cắt cảnh quan ấn tượng được ghi lại

Google đã chia sẻ hình ảnh chụp ấn tượng một số cảnh quan tuyệt đẹp trên Trái Đất nhìn từ không gian trong suốt nhiều năm qua. Mới đây, bản cập nhật lớn nhất cho bộ sưu tập Google Earth View được đưa ra với 1.000 hình ảnh. Bộ sưu tập Google Earth View hiện có hơn 2.500 cảnh quan từ khắp nơi trên thế giới. Loạt hình ảnh vừa nâng cấp được tối ưu hóa cho màn hình 4K với độ phân giải cao, cho màu sắc rực rỡ và sắc nét hơn. Toàn bộ ảnh trong đó có thể được sử dụng làm hình nền trên các thiết bị Android và máy tính cá nhân, ảnh bảo vệ màn hình cho Chromecast hoặc Google Home. Ngoài ra, Google cũng có một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, bạn có thể cài đặt trong Chrome Web Store và xem bộ sưu tập hình ảnh thú vị này.

Giá trị sau mỗi bức ảnh của Google Earth View

Google Earth đã chia sẻ hàng trăm hình nền tuyệt đẹp thông qua bộ sưu tập Planet Sight trong nhiều năm nay. Những hình ảnh này cho thấy các cảnh đẹp ngoạn mục từ vệ tinh, mang đến cái nhìn gần như độc nhất vô nhị về cảnh quan hành tinh và bờ biển. Ông Gopal Shah, quản lý sản phẩm Google Earth, cho biết: "Earth View ra đời bởi sự tò mò về thế giới vũ trụ. Trong nhiều thập kỷ qua, hạt giống nhỏ bé đó đã đâm chồi phát triển mạnh mẽ và ngày nay những hình ảnh này đã được hàng triệu người trên thế giới nhìn thấy". Đồng thời, ông Gopal Shah cũng nhấn mạnh rằng Earth View có khả năng nâng cao tâm trí của chúng ta ra ngoài vũ trụ thông qua màn hình nhỏ bé, khiến chúng ta quan tâm sâu sắc hơn về hành tinh kỳ lạ nhưng đẹp như lăng kính vạn hoa này”.


Rừng trải rộng 70% diện tích quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Không chỉ là vùng đất có chỉ số hạnh phúc hàng đầu thế giới, Bhutan còn sở hữu không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp với phần lớn đất nước được bao phủ bởi rừng.

Di sản ruộng bậc thang 2.000 năm ở Philippines

Philippines, chủ nhà SEA Games 30, nổi tiếng với cảnh quan ruộng bậc thang độc đáo nằm trên những sườn núi cao, có lịch sử 2.000 năm, được UNESCO công nhận di sản thế giới.

.

Hải Nhi

Theo CNN

Bạn có thể quan tâm

PICTURESQUE Địa điểm du lịch