Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Màn kết hợp Muay Thái và âm nhạc underground độc đáo

Với những màn võ thuật Muay song hành cùng âm nhạc underground và nghệ thuật trình chiếu hình ảnh 3D hologram, giải đấu Muay chuyên nghiệp USC mang đến không gian đầy sáng tạo.

Đêm 23/12/2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, giải đấu Muay chuyên nghiệp USC thu hút hơn 2.000 khán giả, quy tụ nhiều nghệ sĩ underground Việt như Lăng LD, Ricky Star, EmD, Cindy Lê và GiGi Trần, mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật mãn nhãn.

Giải đấu tranh đai vô địch USC lần này là bước khởi đầu đánh dấu mô hình các trận đấu Muay Thái kết hợp những màn biểu diễn nghệ thuật âm nhạc, công nghệ ánh sáng hoành tráng. Mô hình sẽ được tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm nay, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ thể thao và nhạc underground cả nước.

giai dau USC,  Muay anh 3
Giải đấu USC kết hợp các trận đấu Muay Thái cùng những màn biểu diễn nghệ thuật âm nhạc, công nghệ ánh sáng.

Theo đó, USC không đơn thuần là giải đấu dành cho người hâm mộ thể thao Việt, mà trở thành sự kiện mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ khi được đắm mình trong không gian âm nhạc underground, mãn nhãn trước những màn knock-out của các cao thủ Muay. Kết thúc giải đấu, Việt Nam được xướng tên với 3 chiếc đai vô địch trao về Nguyễn Trần Duy Nhất, Lê Hoàng Đức và Huỳnh Hà Hữu Hiếu.

giai dau USC,  Muay anh 4
Nguyễn Trần Duy Nhất, Lê Hoàng Đức và Huỳnh Hà Hữu Hiếu vô địch giải đấu USC 2018.

Với đam mê và khát vọng đưa Muay nói riêng và các môn thể thao nói chung của Việt Nam tiến ra đấu trường quốc tế, doanh nhân Lê Trung - Chủ tịch Tập đoàn Uniland đã hỗ trợ hết mình khi trở thành đơn vị tài trợ chính cho giải đấu Muay USC lần thứ nhất.

Sự kiện do Công ty Uni Media tổ chức dưới sự chỉ đạo của CEO Nguyễn Tấn Hùng Anh, kết hợp với ý tưởng độc đáo của đạo diễn Minh Lâm Artu (Công ty Giải trí WildGene Entertainment).

giai dau USC,  Muay anh 5
Tập đoàn Uniland là đơn vị tài trợ chính cho giải đấu Muay USC lần thứ nhất.

Màn kết hợp tiếp theo của Uni Media cùng WildGene Entertainment và sự hỗ trợ của Uniland hứa hẹn mang đến một mùa giải USC 2019 độc lạ và ấn tượng hơn cho khán giả trong và ngoài nước.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm