Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn đoàn tụ của cậu bé Down và cha khiến dân mạng bật khóc

Sau 6 tháng xa cách, cậu bé 15 tuổi mắc hội chứng Down bất ngờ gặp lại người cha quân nhân vừa trở về từ Tây Nam Á.

Phi công John Grieten vừa trở lại Mỹ. Anh thậm chí không kịp thay quân phục mà vội tới trường  trung học Newark để gặp lại cậu con trai - Joshua, 15 tuổi, mắc hội chứng Down. 

Nhằm tặng con một bất ngờ thú vị, John đã lặng lẽ tiến vào phòng học, đứng đằng sau Joshua. Cậu bé không biết bố xuất hiện cho đến khi John bước tới và hỏi xem có thể ngồi cạnh cậu hay không?

Những gì xảy ra sau đó khiến người xem không thể kìm nổi nước mắt. Joshua ngoảnh lại nhìn, ngập ngừng gọi bố rồi reo lên và ôm chầm lấy bố.

clip xuc dong be gap bo anh 1
Joshua mừng rỡ khi được gặp lại bố.

Mọi người trong phòng vỗ tay, chúc mừng Joshua. Trước cuộc đoàn tụ của hai bố con sau 6 tháng xa cách, nhiều người xúc động và dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đầy cảm xúc này.

Tiếp đó, John đến trường tiểu học Downes gặp con gái Jessica, 11 tuổi. Ba bố con ôm nhau trong tiếng vỗ tay của các bạn nhỏ đang ăn tại canteen.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 400.000 lượt xem trên YouTube, cùng 1 triệu view, 40.000 like (thích) và hơn 8.500 chia sẻ tại Facebook.

Nhiều người cho biết, họ không cầm được nước mắt mỗi lần xem clip "ngọt ngào" này, đặc biệt trước phản ứng hạnh phúc, tự hào của cậu bé mắc hội chứng Down. Một số người nhận xét, nét vui vẻ trên gương mặt Joshua là "món quà vô giá" đối với bố.

Cuộc hội ngộ xúc động giữa quân nhân và cậu con trai mắc chứng Down Sau 6 tháng xa cách, cậu bé 15 tuổi mắc hội chứng Down bất ngờ gặp lại ông bố quân nhân vừa trở về từ Tây Nam Á.

Sự thật đằng sau bức ảnh 'nóng' bị gỡ trên Facebook

Năm 2014, nghệ sĩ Heather Whitten đăng khoảnh khắc chồng bế con trần truồng ngồi dưới vòi hoa sen. Bức hình thu hút sự chú ý trên mạng nhưng nhanh chóng bị gỡ vì lý do "ảnh nóng".

Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Đời sống