Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn đánh trùm chất lượng 4K trong Diablo II

Dù đợt trải nghiệm alpha đầu tiên của Diablo II: Resurrected đã kết thúc, người chơi vẫn xôn xao với những hình ảnh xuất hiện trong game.

Ngày 9/4, Blizzard mở đợt thử nghiệm alpha đầu tiên cho Diablo II: Resurrected. Chỉ số ít game thủ được trải nghiệm sớm.

Từ đây, nhiều đoạn clip về Diablo II: Resurrected đã được ghi lại, trong đó có màn đánh trùm với chất lượng đồ họa 4K đến từ kênh YouTube Gamelisk.

Trong clip là hai trùm phản diện Andariel - đại ma nữ trong nhiệm vụ đầu tiên của Diablo II và Duriel - anh em sinh đôi với Andariel.

Đánh boss Duriel và Andariel trong Diablo II: Resurrected Nhiều đoạn clip Diablo II: Resurrected được người dùng đăng tải, trong đó có màn đánh boss với chất lượng đồ họa 4K.

Andariel là trùm cai trị cõi âm ty Thống khổ. Người chơi sẽ chạm trán ma nữ này trong nhiệm vụ đầu tiên của Diablo II. Andariel có nhiệm vụ ngăn chặn những người anh hùng tiến về thành Lut Gholein. Theo cốt truyện, Andariel là tay sai đắc lực trong lần hồi sinh đầu tiên của chúa quỷ Diablo. Dù sinh ra ở hỏa ngục, tay trùm này lại khá ghét lửa.

Xuất hiện thứ 2 trong clip là Duriel. Được mệnh danh chúa tể của nỗi đau, Duriel chạm trán người chơi khi đang canh gác nhà tù Baal - ngôi mộ của Tal Rasha. Đây là một trong những con trùm khó nhất Diablo II vì sức sát thương cao, lượng máu nhiều, xuất hiện ở địa điểm chiến đấu chật chội, khó né tránh.

Cùng với Andariel, Duriel là những kẻ đầu tiên trở mặt với hai tên tiểu chúa quỷ còn lại Belial và Azmodan, trợ giúp Diablo lấy lại quyền lực, cũng như xâm chiếm toàn cõi Thánh địa.

Nhiều game thủ may mắn đã có dịp ôn lại kỷ niệm với bản Diablo II mới với phần hình ảnh không thua kém bất kỳ tựa game hiện đại. Trên thực tế, Diablo II: Resurrected vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc, từ nhân vật, vật phẩm, kỹ năng cho đến quái vật...

Tuyển thủ gốc Việt trở lại chinh phục ngôi vương Dota2 thế giới

Một lần nữa, Ana Phạm quay lại với OG để tiếp tục cuộc chinh phạt "tấm khiên bất tử" Aegis - biểu tượng của nhà vô địch The International.

Lối đi nào cho Zeros sau khi bị cấm thi đấu Liên Minh Huyền Thoại?

Ban tổ chức VCS đã cấm thi đấu vĩnh viễn tuyển thủ sinh năm 2000. Tuy nhiên, Zeros hoàn toàn có thể tiếp tục sự nghiệp thể thao điện tử theo nhiều cách.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

YouTube YouTube Game Công nghệ