Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Màn cầu hôn bất ngờ khi nhảy dù từ trực thăng ở độ cao 800 m

Hải Sơn - Nhã Phương là hai trong số 50 học viên tập luyện nhảy dù ở Câu lạc bộ Hàng không Phía Bắc. Sáng 6/10, cặp đôi có màn cầu hôn lãng mạn trước khi thực hành.

Màn cầu hôn lãng mạn trên trực thăng trước khi nhảy dù Hải Sơn và Nhã Phương là hai trong số 50 học viên tập luyện nhảy dù Câu lạc bộ Hàng không Phía Bắc. Đôi bạn trẻ có màn cầu hôn và khóa môi lãng mạn trước khi thực hành, sáng 6/10.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 1
Ngô Hải Sơn (bác sĩ, sinh năm 1987) quen Lê Nhã Phương (giảng viên, sinh năm 1988) do có cùng sở thích phượt. Sau đó, qua nhiều chuyến đi, tình cảm của họ sinh sôi nảy nở và trở thành một cặp trên các cung đường.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 2
Trong lần tham dự ngày hội dù lượn ở Mù Cang Chải, Nhã Phương gặp gỡ và quen với các thầy ở Câu lạc bộ Hàng không Phía Bắc, vì thế quyết định tham gia tập nhảy dù. Một tuần trước khi diễn ra buổi tốt nghiệp, chàng trai bí mật lên kế hoạch cầu hôn trên máy bay để tạo sự đặc biệt và bất ngờ. Ngay lúc lên trực thăng, Sơn chuẩn bị máy quay để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, trong khi Nhã Phương không hề hay biết.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 3
Khi tiếp đất an toàn, Nhã Phương kể lại lúc Sơn quỳ xuống và đưa chiếc nhẫn ra, cô quá bất ngờ nên không biết nói gì, chỉ đồng ý để anh đeo nó vào tay. "Sau đó, các bạn trên máy bay cũng chúc mừng làm mình rất hạnh phúc", Phương nói.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 4
Hải Sơn - Nhã Phương trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau màn nhảy dù thành công xuống sân bay Hoà Lạc, Hà Nội. Cả hai đã nhờ bạn chụp ảnh cưới luôn tại đây.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 5
Chuyện tình xế - ôm của họ đã có cái kết ngọt ngào với màn cầu hôn lãng mạn. Cặp đôi dự tính làm đám cưới trong mùa đông năm nay.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 6
Bên cạnh cặp đôi hạnh phúc Hải Sơn - Nhã Phương, buổi nhảy dù sáng 6/10 còn có sự tham gia của gần 50 học viên Câu lạc bộ Hàng không Phía Bắc và 50 lính đặc công.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 7
Buổi tập luyện diễn ra ngay từ sáng sớm khi mặt trời mới vượt qua khỏi ngọn cây.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 8
Để có thể nhảy dù, các học viên phải trải qua khoá huấn luyện kéo dài 4 tháng.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 9
Đây là hoạt động nhằm giáo dục quốc phòng cho thế hệ trẻ.

 


cau hon lang man truoc khi nhay du anh 10
Nhật Tiến - một diễn viên trẻ - cho biết anh yêu thích các môn thể thao cảm giác mạnh. Nhảy dù tự độ cao 800 m thực sự là cảm giác sung sướng không gì diễn tả nổi.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 11
Trước khi lên máy bay, các học viên sẽ phải khởi động, khám sức khoẻ và chuẩn bị dù cẩn thận. Bởi ở độ cao 800 m, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 12
Điểm khác biệt lớn nhất của đợt nhảy dù năm nay là các học viên sẽ được nhảy từ trực thăng, giúp lấy độ cao nhanh hơn và có thể chở được nhiều người hơn trong một chuyến.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 13
Cảm giác thích thú với các học viên là ba giây rơi tự do lúc rời máy bay. Sau đó, dù sẽ bung ra, kéo người giật nhẹ trở lại.
cau hon lang man truoc khi nhay du anh 14
Các học viên sẽ phải vận dụng kiến thức để lái dù vào đúng bãi đáp.

9X điển trai bỏ trường đại học dấn thân làm lính cứu nạn

Bỏ dở việc học tại ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM, Mai Đức Cường chuyển sang làm công việc cứu hộ, cứu nạn tại Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống