Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mải 'tình tứ' ở ban công khách sạn, du khách rơi từ độ cao 4 m

Khi đang "mây mưa" trên ban công, 2 du khách người Anh bất ngờ rơi xuống từ độ cao 4 m của khách sạn ở Pháp. Người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hôm 17/8, những người có mặt trong khách sạn khu nghỉ mát Le Cannet, Cannes (Pháp), chứng kiến cảnh người đàn ông 30 tuổi và bạn gái rơi xuống từ độ cao 4 m trên ban công lầu một.

Người đàn ông ngay lập tức được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Pasteur ở Nice trong tình trạng nguy kịch. Bạn gái 28 tuổi đi cùng anh ta bị thương nhẹ. 

"Chuyện xảy ra vào khoảng 12h30, khi cặp đôi được nhìn thấy làm tình trên ban công căn họ thuê trong kỳ nghỉ. Đôi nam nữ đột ngột rơi xuống bên dưới và những người có mặt đã lập tức gọi cấp cứu", một nguồn tin điều tra cho biết.

Cảnh sát sau đó mở cuộc điều tra để xác định xem rượu hoặc ma túy có liên quan đến tai nạn hay không. Nguồn tin cho biết không có người thứ 3 xuất hiện trong vụ việc.

Cuộc điều tra chuyển sang hướng tòa nhà không an toàn. Theo luật pháp nghiêm ngặt của Pháp, chủ sở hữu khách sạn có thể bị truy tố. 

Trước đó, sau loạt sự cố bi thảm dẫn đến việc du khách bị thương hoặc tử vong tại Magaluf (Tây Ban Nha), các khu nghỉ mát nổi tiếng ở Địa Trung Hải đã có động thái từ chối khách du lịch Anh thuê các phòng có ban công. 

Theo Mirror, mùa cao điểm, Magaluf ở đảo Majorca thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn khi khách uống rượu và trèo qua phòng bạn bè. Francisco Gene, giám đốc khách sạn Menorca Binibeca, cho biết: "Đã có quy định không cho khách Anh đặt phòng có ban công hoặc ban công không đáp ứng yêu cầu về chiều cao. Nếu du khách khăng khăng đòi có một phòng đặc biệt như vậy, họ phải ký giấy chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu sự cố xảy ra".

Một số công ty du lịch cũng khuyên du khách không nên đặt phòng khách sạn có hàng rào ban công thấp hơn 1 m. Khuyến cáo được đưa ra sau khi 3 du khách người Anh rơi xuống từ ban công và tử vong vào năm ngoái.

Thảo Ly

Theo The Sun

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch Du lịch