Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mai Phương Thúy, Quỳnh Anh đến viếng 49 ngày Wanbi Tuấn Anh

Mặc dù ngày mai 8/9 mới đúng 49 ngày mất nam ca sĩ "Đôi mắt" nhưng hôm nay gia đình đã làm lễ cúng tại nhà riêng. Rất nhiều bạn bè thân thiết với Wanbi Tuấn Anh đã lặng lẽ đến nhà thắp hương tưởng nhớ anh.

Theo đúng nguyện ước trước khi ra đi, Wanbi Tuấn Anh không muốn mọi người khóc hay buồn nên tất cả đều đồng lòng chỉ ôn lại chuyện vui để nam ca sĩ thanh thản nơi suối vàng.

Ngoài những bạn bè thân thiết trong làng giải trí, lễ cúng 49 ngày của Wanbi Tuấn Anh gồm họ hàng và những người thân thiết trong gia đình. 

Quang cảnh lễ cúng 49 ngày Wanbi Tuấn Anh tại nhà riêng.

Trước 49 ngày, 19 ca sĩ cũng hòa giọng thể hiện ca khúc Nụ cười còn mãi - một sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trước khi qua đời. Vì biết nam ca sĩ thích màu xanh nên tất cả bạn bè đều mặc áo màu xanh dương vào phòng thu như một cách thể hiện tình cảm với người quá cố. Mọi người hy vọng đưa món quà ý nghĩa này đến với khán giả thay cho Wanbi.

Trong những ngày còn trên giường bệnh, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã sáng tác ca khúc Nụ cười còn mãi với tinh thần lạc quan, yêu đời như một món quà muốn gửi đến khán giả, bạn bè đã luôn bên cạnh anh suốt thời gian chiến đấu với bệnh tật. 

Ngày 21/7, Wanbi Tuấn Anh vĩnh viễn ra đi ở tuổi 26 sau 5 năm một mình vật lộn với căn bệnh u não trong sự tiếc nuối của gia đình, người thân. Cái chết của anh không chỉ để lại sự tiếc thương mà là bài học về giá trị sống, sự mạnh mẽ, yêu đời cho những ai đang được sống.

Wanbi ra đi để lại nhiều thương tiếc cho người thân và khán giả.

Gần 2 tháng kể từ ngày Wanbi Tuấn Anh yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng nhưng người thân, bạn bè anh vẫn chưa thể nguôi ngoai hết nỗi đau. Mới đây, người quản lý của anh đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn trích từ trong cuốn tự truyện của nam ca sĩ. Đây là những tâm sự cuối cùng của Wanbi trong những ngày cuối đời cố gắng chống chọi với cơn hành hạ của căn bệnh u não. Đoạn tự truyện của nam ca sĩ để lại nhiều xúc cảm trong lòng người ở lại.

"Tôi không muốn làm mọi người thêm nặng lòng vì những lời than trách số phận hay những giọt nước mắt yếu đuối. Nhưng khi còn một mình, nỗi sợ hãi mới bắt đầu bao trùm lấy tôi. Tôi sợ chết lắm, thật sự rất sợ. Ai mà chẳng sợ ngày mình đột ngột ra đi khi còn bao điều dang dở? Nhưng hình dung đến cảnh mẹ Tâm, người thân, bạn bè sẽ đau đớn thế nào khi tôi không còn nữa, tôi lại thấy tim mình đau nhói hơn cả khi tôi biết mình không còn nhiều thời gian để sống. Tôi đã từng trải qua cảm giác đó khi ba Quỳnh mất, nên tôi hiểu nếu mình có chuyện gì sẽ để lại một sự trống trải đau đớn trong lòng người thân như thế nào. Tôi tự nhủ mình phải kiên cường và chiến đấu tới cùng, để người thân của mình vẫn có thêm được những ngày vui vẻ dài hơn. Nhưng tôi thật sự không biết mình phải làm thế nào bây giờ? Mọi thứ đã vượt quá xa sự hiểu biết và sức chịu đựng của tôi...".

Một vài hình ảnh sao Việt đến thắp hương cho nam ca sĩ Đôi mắt trong lễ 49 ngày:

Phạm Quỳnh Anh mua trái cây tới thắp hương cho Wanbi Tuấn Anh.
Nữ ca sĩ luôn coi Wanbi như người em thân thiết của mình. Với cô, Wanbi là cậu bé lạc quan và đầy triết lý.
Thu Thủy diện đầm trắng tới nhà nam ca sĩ bạc mệnh.
Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng không quên đến thắp hương cho người đồng nghiệp.

Bảo Anh cũng lặng lẽ đến thăm Wanbi. Cô cũng là một trong số 19 ca sĩ hòa giọng ca khúc cuối cùng của anh.

 

Thanh Ngọc Ảnh: Thành Luân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí