Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Mai Phương Thúy bị chế ảnh ngực trần

Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2006 lấp ló khoe vòng 1 trên Facebook bị phát giác là 1 sản phẩm cắt ghép.

Mới đây, trên trang Fanpage được giới thiệu là Fanpage chính thức của Mai Phương Thúy đã đăng một bức ảnh khá nóng bỏng và dễ... hiểu lầm khi khoe một phần vòng 1 của cô. Bức ảnh "hút mắt" người nhìn sau khi đăng tải một thời gian ngắn, đã thu hút lượng like và comment lớn.

Tuy nhiên do đây chỉ là trang Fanpage nên nhiều người đặt nghi vấn cô bị "dính sự cố" Facebook như Ngọc Trinh trước đây.
Theo thông tin quản lý của Mai Phương Thúy cung cấp: Fanpage đăng ảnh của Mai Phương Thúy là Fanpage giả mạo. Bức ảnh được đăng tải là sản phẩm cắt ghép từ 1 bức ảnh thật đã được Mai Phương Thúy đăng tải trên Facebook của mình từ lâu.

Quản lý của Mai Phương Thúy cũng mong mọi người tỉnh táo, tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi tin tưởng vào các trang Fanpage được tạo ra ồ ạt trên mạng.

Fanpage với lượng like khủng này chỉ là Fanpage giả mạo, không thuộc sự quản lý của Mai Phương Thúy.
Tuy có lượng like khiêm tốn hơn, nhưng đây mới là Fanpage chính thức cô. Có lẽ sau sự cố này, Hoa hậu của chúng ta sẽ quan tâm hơn đến việc "chăm chút" cho Fanpage của mình.
Bức ảnh gốc của Mai Phương Thúy có diện chiếc váy quây gợi cảm.
Đây chính là chiếc váy Dior mà cô đã diện khi tham dự Tuần lễ thời trang cao cấp Paris vào tháng 7. Do bức ảnh trên có góc chụp khác đã vô tình gây ra hiểu lầm không đáng có này.
Mai Phương Thúy hiện đang có mặt tại thành phố Dubai để đi công tác và du lịch. Hoa hậu cũng liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình trong chuyến đi trên Facebook. Trước đó, Mai Phương Thúy cũng đã chia sẻ cảm giác thích thú khi lần đầu cưỡi lạc đà.
Hình ảnh Mai Phương Thúy tại Dubai.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Ngọc Trinh Giải trí